Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Xem tuổi xây dựng, cải tạo nhà

 
Năm sinh gia chủ: (nhập cả 4 số, VD: 1974)
Năm dự kiến khởi công:
 


Râu và tóc tố cáo điều gì trong dao cà tay mơ thấy bắp trưng hoa ở phòng khách Cục Số xem tướng cổ cao ba ngấn Hậu Thiên Bát Quái mГґi Học tử vi sao Thai am Hội Cảm Đái Và Tòng Lệnh bính ý nghĩa sao phong cáo mẹ tuổi sửu con tuổi ngọ có nên xây nhà hình chữ l ngón tay Lá số cách chơi đồ tể sa mạc cuộc sống Lư Trung Hỏa trưng quỷ cửa tai nhà bếp Bính Thìn phong thủy nhà mới Sao Đông phủ giác Giáp tý chồng tuổi tý vợ tuổi ngọ bọ cạp hợp với kim ngưu thiết kế logo theo phong thủy cung Thân giờ sinh Tính cách Thiên Bình chử đạo tử Ngày sát chủ cặp đôi xử nữ và xử nữ luận mệnh tuổi các diễn viên phim giấc mơ biển Bốc Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu nam mạng menh vo chinh dieu Hỏi đáp tướng mặt người không giữ được xem tướng qua cách ăn tu vi 12 con giáp và quý nhân phù trợ năm và Bạch Dương và Kim Ngưu