Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem

đế tọa kê tủ tường hợp phong thủy coi tướng bàn tay Nhà bác học tuổi Nhâm Dần Phan Huy Chú cách đặt tên cho sản phẩm vân tốt Sao Tham lang những chòm sao nam Phong thủy thư phòng Gia thất bại văn Dai mơ thấy phượng hoàng lửa mơ thấy ong ba da mat Sư tử năm 2013 của người tuổi ngọ tu vi Hướng đặt bàn thờ thần tài cho vong phà cách tính trùng tang nhập mộ Vợ hoa quả boi not ruoi cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên Sao bát tọa su nghiep Sao Tử Vi ở phụ mẫu Tuổi sửu Lá số Tử Vi tướng nghèo khó tam cau người yểu tướng điềm báo may mắn Van khan khai truong cưa hang là xà cân xương tính số yêu lầm cung song ngư sao tham lang bảo Cung Phối Sao hoẠtinh Hôn tuoi tet kỵ của Mộc trong bốn mùa Tuổi tuất con giáp mang may mắn cho cha mẹ Đặc tính thờ cúng người đã khuất Quốc ấn ở cung mệnh ngôi nhà có phong thủy tốt