Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


Cụ Cử Bùi sao Phá Toái tại mệnh tu vi Phụ nữ tuổi nào mê trai đẹp bàn chân của tỉ phú Sao Văn Khúc Cục Số danh lợi song mơ thấy bị đứt ngón tay tử vi tháng 5 âm lịch tuổi sửu nốt rười cách ăn nói Cửa Sổ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tu vi Cung hoàng đạo nào có sức hấp truyền thống Kỹ Sư Tứ Cam Vũ Can Chá cách đóng đinh lên tường y nghia cac sao con gái thiên bình nhóm máu b giải mã giấc mơ thấy mẹ chồng giờ sinh phú quý của người tuổi Dần hiện diện thể nhân là gì quang Chính tinh Thu Giang Nguyễn Duy Cần Sao VĂn khúc Chòm sao giỏi kinh doanh Chòm sao hẹp hòi Bí Ẩn Chòm sao kiêu ngạo phong thuy nha o tham lang Chọn Chọn màu cho khung cửa sổ mơ thấy kim cương Chiên tinh học đặt giường nằm theo phong thủy sao kình dương tại mệnh Cong tướng người môi dày giáo dục phong thủy vận mạng mệnh quẻ tà linh Cung các nhà phong thủy nói về năm 2014 Cung Cự Giải nhóm máu O hướng cửa phòng vệ sinh