Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, họ đã tự lập trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì Xemtuong.net xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain xemtuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên nếu quý vị vô một trang web nào mà không phải là Xemtuong.net mà có phần an sao tử vi giống của xemtuong.net thì dích thị là trang web đó đã ăn cắp của chúng tôi.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


bọ cạp 12 cung hoàng đạo Số chọn năm sinh con theo ý muốn bố trí ban Thần Tài Lý xử nữ trung yeu doi 3 lễ cúng ngày tết lâm đôi tướng mạo phụ nữ ngoại tình chon hướng nhà tán boi tinh yeu Tướng Giap Sao Hóa quyền xem tử vi Bói tình duyên tuổi Dậu Boi tinh yeu Jean mơ thấy cánh cửa شبكة الشيعة العالمية Van khan khai truong cua hang tam địa sát Tử Vi sao phuc binh Công danh sự nghiệp tướng phụ nữ Công dụng của thạch anh tóc Chan may các ngày dương công kỵ nhật sao la hầu ý nghĩa sao phượng các tet mùa Trung Thu đoan cách xem bói bàn tay nam tiền cúng tuần 49 ngày Cụ cách tính tuổi ngũ hành Tác dụng của ăn chay tam hòa con giáp có tình yêu thăng hoa 5 bước duy trì sức khỏe tình dục nam Giải mã giấc mơ thấy khoai lang