Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Thời trang theo phong thủy

 
Ngày sinh: (Nhập dạng ngày/tháng/năm, VD:21/08/1988)
Giới tính:


kiêng phụ nữ xông đất tiền bạc dồi dào dao phong thủy để đào hoa bé sinh phạm giờ quan sát Giai ma giac mo Hội đền Bà Tấm cách Cửu Tử lưu niên kiêng kị phòng khách tính cách 12 con giáp tướng người thùng rỗng kêu to Hội sao Giải Thần vượng địa xem tu cung ma kết tường nứt vỡ vận mệnh người tuổi Bính Tý tam hop kiêng báo tin vui Tên tốt chọn hướng nhà cho người sinh năm 1978 Thân tổ a quý tướng quân cao Lưu Hà xương ngọc chẩm thần Nốt ruồi trên sống mũi tuổi Ngọ mệnh Kim Co Phan Tử Ngư Hội Làng Bột Thượng phong thuỷ văn phòng So tài chính cách khấn đêm giao thừa bí quyết phong thủy cho ngôi nhà nốt ruồi ở cổ bên phải phụ nữ sao nóng nảy Tỵ tinh yeu hon nhan lê kiêng kỵ trong Rằm tháng Giêng tu vi suc khoe Màu ngụ chọn vị trí đặt văn phòng điềm báo hắt hơi khó nuôi con