Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, họ đã tự lập trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì Xemtuong.net xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain xemtuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên nếu quý vị vô một trang web nào mà không phải là Xemtuong.net mà có phần an sao tử vi giống của xemtuong.net thì dích thị là trang web đó đã ăn cắp của chúng tôi.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


tóc của phụ nữ ở đâu xoăn nhất cách đặt tên con bệnh phong thấp có lây Tử vi thứ 3 của 12 Con Giáp ngày 3 tháng tướng nhân viên các cung mệnh cha mẹ cho em một hình hài khi Đào Hoa tên chữ T Dat Hôn Nhân dan mơ thấy sinh đẻ hình xăm chữ cha mẹ cách điệu thái độ tuổi nào Am Xem Ngày Giờ da phong thuy uy tin đặt tên cho con số giàu sang Ky các tuổi tứ hành xung Giai ma giac mo Thầy 14 Bản mệnh Phật của tuổi Thân tu vi 12 Cung hoàng đạo thấy an toàn khi tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình tương sinh tương khắc cung nhân mã và cung sư tử có hợp nhau thai Phật dạy về hôn nhân phong thủy cầu rồng Trăn Xem bát tự hợp hôn văn khấn yết cáo Táo quân Thổ thần con giáp mang lại may mắn năm 2018 tỵ tá ³ tướng số khi ngủ Sơn Hạ Hỏa Tỵ trÒ phong thủy thước lỗ ban anh người hào phóng cung hoàng đạo