Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.lễ hội yên tử Sao Tướng Quân tướng đàn ông chết yểu cung bảo cuc tiết khí Bói toán Sao ân quang Hội Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre chòm sao biết kiếm tiền o nếp nhăn trên mặt xuất tai sao phu liêm trong lá số tử Tranh Luận về sao Thiên Phủ Trường Lưu Thủy hợp với tuổi gì khẠc tinh Giá công Y ân Tìm Nguyên Tắc Giải Đoán Tính cách tuổi Dần cung Nhân Mã Kỹ Nhà Ở hạnh phúc giấc mơ thấy mía mang đến ý nghĩa gì mặt trời sư tử và các cung mọc Dần đá thạch anh phong thủy Bệnh Tật mơ thấy lợn Xem tuông chúc xem tử vi Hóa giải sao xấu và hạn thú cưng Hội Làng Trà Cổ tỉnh Quảng Ninh truyền thống con giáp nóng tính kiêng kỵ 17 tử vi 6 tháng đầu năm 2015 lễ vu lan Hợi gia trạch cát các bí mật của one piece phong thủy bàn làm việc cho người mạng năng lượng