Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.tính cách của Song Ngư góc tướng người đàn ông giàu có tướng người gian xảo Tỉnh ý nghĩa sao thiên khốc thần chú mơ thấy hoa tim SAO LONG TRÌ PHƯỢNG CÁC TRONG TỬ VI cung song tử hợp màu gì cây cảnh Lễ Giỗ Tứ Kiệt tỉnh Tiền Giang chọn cây trồng hàng rào sao Hữu bật mẫu phòng bếp đơn giản tùy 外汇频道 金融界 Angelababy các sao nghèo trong tử vi thị phi Phúc Đức Khoa học huyền bí tục lệ ăn hỏi tổn thương Quý Sửu Địa con giáp cần cẩn trọng trong tháng cô rắm tháng giêng cung ma kết hơp với cung nào xem tướng bàn chân đàn ông mùa phong thủy phòng tắm luận chuột rút Gương chiếu trong phòng bếp tốt hay rÃƒÆ Dá ng Nhà Ở Giản xem hướng làm nhà cung tý Hari Won và Trấn Thành con giáp có số đoản mệnh Cách chọn hoa hé lộ tình yêu của bạn chon tuoi ket hon Việt phật phương pháp vượng vận 32