Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch Mớiho tĩnh tâm Lễ Hội Quan Lạn ở Quảng Ninh Phong thủy cho người mệnh Thổ XÃ chồng không thích có con Bát quái Khổng minh tên bắc đẩu not Bói bài Tarot về tình yêu trong tương lai kieng ky hoa tên chữ T BOI BAI tướng móng tay trấn quả Sao Thiên Quan Thiên Phúc 2 đồng tiền hoa mai tử vi 2014 tháng 7 cô hồn xem bói khuôn mặt Người tuổi Tỵ mơ thấy sư tử MinhMinh Ý nghĩa sao quan phù chòm sao khó tính lập hẹn hò cung Kim Ngưu nam Hội Bơi Làng Võng La tại Hà Nội kim ngưu và xử nữ nam tuổi dậu hợp với tuổi gì phu the màu sắc cho phòng khách Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở tai Giết người bằng ánh mắt bua cây cúc áo hoa vàng lộc Tử vi Thực hành xem Tử Vi Gậy như ý doanh nhân không thể bỏ qua quẠngũ hành khuyết thổ thang 7 Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử sách xem tướng đoán người Nham than Xem tuoi vo chong 10 mẫu phòng khách nhỏ xinh