Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Học tu vi Xem bói nhìn các ngon tay để biết giuong cung song ngư nam và xử nữ nữ Sao Đại hao Tài lộc của người tuổi Hợi theo từng xem mạng và cung bệnh đau mắt đỏ bao lâu thì khỏi ác nữ hành thiện ký Sao Suy ở cung mệnh lịch vạn niên 2010 mỹ tâm mơ thấy nhà mơ thấy xây nhà tu vi Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo di phóng khoáng với bạn bè cà đông à m Hội Làng Liên Bạt lão sao Thiên phủ Hội Chọi Trâu Đồ Sơn ở Hải Phòng Nguyệt Đức quý nhân may mắn Top con giáp giàu sang bậc nhất trong 3 năm nốt ruồi ở tay cách chọn mua giường ngủ Sao bẠCH HỔ 2018 căn duyên tiền định tuổi đinh mão Sao Quan đới Hội Yên Tử cõi phật cảnh tiên cha tuổi tý con tuổi mão các lễ hội trong tháng 9 yeu doi Cách gian phi trong tử vi TU VI 2017 tính cách người tuổi ngọ tinh Tỳ Hưu xem số điện thoại 12 trực bếp lửa gia đình tvb phá hình xăm hợp tuổi xem xem tướng mũi con gái lá số tử vi đồng tử mệnh lông mày giao nhau bảng xem cung mệnh và cung mệnh