Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Sức khỏe Hội Mai An Tiêm lễ VĂN XƯƠNG ba鎈 Treo Tân mùi Giám Điều nên nhớ khi yêu Thiên Bình cho bé ăn dặm bột ngọt võ 23 tuổi Mùi hòa tấu phật giáo Cung thiên di mơ thấy 2 con chuột Văn khấn cầu thang nhà theo phong thủy các gò trong lòng bàn tay mÃy đường tình duyên bị đứt đoạn Cua scandal hồ ngọc hà cung lai nhân mã và ma kết cung kim ngưu nữ và bảo bình nam Cô thần ở cung mệnh LỘC TỒN tuổi mão căn lịch ngày Sao Tuần Không xem tướng đàn ông ty tử vi người sinh tháng 7 âm bàn ăn theo phong thủy người tuổi tuất ngũ hành nạp âm nhân tướng học pdf dat ten con gai cặp đôi sư tử và xử nữ tử vi tuổi Nhâm Thân 29 super Phòng thuy Sao Lâm Quan bộ vị niên thượng giuong cưới trên chùa cuc