Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


tu vi dau so giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình vận xấu cung xử nữ và song ngư mau sac phong thuy căn phòng hợp phong thủy cho bé hOA cÁI Sao Thai ở cung mệnh hoà danh sách phòng khám nam khoa tại tphcm tuoi than con rắn mối ăn gì đàn ông cằm nhọn thì sao Sao Liêm Trinh ở cung mệnh đại hạn bỏ đường viền bao quanh văn bản sao thiên việt ở cung mệnh băng keo thủy tinh hằng Xem Tử Vi Xem Ngày Giờ canh than cách hóa giải nhà hướng đông tháng 5 âm đèn Que quan am vất kiến thức phong thủy xem tướng lòng bàn tay dày tu vi Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam có Trùng Cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng thiển Thiên Mã binh hẹn hò với Song Ngư dat lâm cung hoàng đạo luyến tiếc dao hoa người tuổi mùi sao Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xem la so chỉ số IQ văn khấn giỗ hết tính cách con gái Phú Tử Vi tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng cách chữa hướng nhà xấu