Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
37 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Bảy ngày 23 tháng 01 năm 2021
Nhầm ngày âm:
Ngày Tân Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý (11/12/2020)
Giờ lập quẻ:
Tân Mão (17:31 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Tân Mùi Tuổi Giáp Tý

Ngày Tân Mùi thuộc Lộ Bàn Thổ. Căn Tân Kim được Chi Mùi Thổ sinh.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Trong sự chi tiêu về tiền bạc nên cẩn trọng dễ có sự hao tán, vào ra nhanh chóng, nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc hùn hạp. Có sự chỉnh đốn về nhà cửa đồ đạc, văn phòng hoặc mua sắm. Có khách ở xa đến hoặc nghe tin tức của họ ở nơi xa. Có hỷ sự về sinh nở hoặc sức khỏe, công danh của người thân và có cuộc đi ngắn.


Xem Ngày Tốt Xấu

xoáy tóc đỉnh đầu cá tính 12 cung hoàng đạo tử vi cung bạch dương Các hình thức thiết kế huyền quan chết Sao thieu am Tên cho con Sao thiên đồng trung niên phát tài tu vi Top 4 con giáp ngốc nghếch nhất khi các lễ hội tháng 3 phat tài Tích mùi hương của một phụ nữ Ý nghĩa sao Thiên Quan giải mã giấc mơ thấy cắt tóc tiêu tiền đi đền chùa cúng Nhà Ở người tuổi thân đến năm nào thì gặp đào hoa triết lý tình yêu của Phật giáo tử vi tháng hai của người tuổi Ngọ Bởi Sao Phượng Các Triet nguy cơ phạm tội của 12 cung hoàng đạo Sao Triệt không kiêng kị ngày tết mơ thấy bé trai chết kỵ chùa đức phật và nàng tướng ngón chân xem nốt ruồi giờ trùng tang là gì bé sinh phạm giờ Hội Chử Đồng Tử Sao Tá cung kim ngưu và bảo bình Người tuổi Thìn chọn đối tác nào cho hình xăm đẳng cấp bao diem Giáng Sinh cùng 12 chòm sao cung kim ngưu và tình yêu mụn ruồi đào hoa đeo vòng tay hợp phong thủy nhận dạng người xảo quyệt Cung Bọ Cạp hợp với cung nào cửa sổ ẩn danh