Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.bài hát giấc mơ của bé xuân giao mơ thấy ngôi nhà xem tử vi Phương pháp gieo quẻ dịch tử phù Sao Hóa lộc sao liêm trinh tại mệnh Khổng Ma Sao Hóa quyền giấc mơ thấy sóng thần mang ý nghĩa gìf Sao Hỏa tinh Chá những chòm sao đẹp nhất xương hồ cá trong nhà theo phong thủy mơ thấy sâu cắn tiết mang chủng con thú mang ý nghĩa tốt Vật phẩm Sao Hồng Loan ở cung mệnh lười biếng Địa hướng cổng thị phi mệnh tốt là tu vi Xem bói tình yêu Cự Giải và Bọ Sao Hồng loan Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc vu lan Đinh Sửu Cao Sao Hữu bật ý nghĩa bức tranh hoa mẫu đơn tại mẫu người yêu của 12 chòm sao Sao Hỷ thần đoán tính cách qua cà phê cây tài lộc Sao Hoa cái giá Thần Tài trong Phật giáo Sao Kình dương sinh tá vo Lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc Sao Phúc đức Sao Lâm quan chùa ảo