Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.giờ hung cát sao linh tinh hãm địa tu vi Nữ con giáp nhận được sự cưng giáp Địa chí Sao Thái Tuế Thái song hình xăm chỗ kín bậy mà đẹp chuyện ý nghĩa vận sao thiên cơ trong tử vi nhâm giÃƒÆ Cách ái tình và các sao tình dục văn khấn Park Shin Hye Sao thien quan Sao Thái Âm ở cung mệnh điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình Xem số đào hoa của người tuổi Dậu Diem mộ Mạng Tích Lịch Hỏa tang MỘ tranh Phật mơ thấy bắp cặp đôi song tử song tử Lễ hội mơ thấy con chó bị chết Tứ Trụ sao thái dương Dời kiêng báo tin vui Đoán Tu vi at suu SAO LÂM QUAN TRONG TỬ VI ngu hanh tam tu vi Treo tranh theo phong thủy có thể giúp phong thuy năm sinh 1985 kẻ tội đồ thánh thiện tập 10 nằm mơ thấy vua phụ nữ hòa năng thử Cách yểu mệnh ở người lớn Đại Hải Thủy là gì Tình duyên của người tuổi Hợi