Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.cuộc sống nghiên những các ngày tốt xấu trong tháng các lễ hội ngày 4 tháng 4 âm lịch SAO BẠCH HỔ TANG MÔN TRONG TỬ VI mâm ngũ quả ngày tết nên trồng cây gì trong phòng khách tính cách của con gái cung bạch dương bói tuổi đinh mão năm 2015 giấc mơ thấy vợ chồng kiêng kị phong thủy nhà thuê Nội Ý nghĩa sao Liêm Trinh phong thủy giường ngủ cho bé Tổ Tuất Xem chi tay Chon mậu cách trồng cây kim phát tài trong nước cặp đôi ma kết và cự giải tử vi số mệnh hóa kỵ Sao Liêm Trinh ở cung mệnh các lễ hội ngày 9 tháng 9 âm lịch gieo nghiệp nghèo sao thiên trù trong lá số tử Ä mua 礼意久久礼品礼品网生日礼物 s chùa dâu bắc ninh Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh ky Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng cung thần người tuổi Dậu Mối thai bò Phật Thích Ca Mâu Ni Sao Thiên Đức ở cung mệnh Thieu tien bố trí tủ bếp chon tên theo ngũ hành Kim Ngưu so de đặt lò vi sóng Sao that sat Quý Dậu