Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.tướng người cổ to có số Giáp Tý cung hoàng đạo là gì thần điêu đại hiệp hình xăm chỗ kín sao địa võng trong lá số tử vi khả năng lãnh đạo cấp độ 5 mơ thấy mình bay tu vi Tuổi Kỵ Kết hôn tuổi Nhâm Thân lịch tác Phá Quân Ba phương bái Phật xem tiểu hạn Số may mắn hotgirl tu ky Đặt két sắt phù hợp với phong thủy bảo bình nữ và song ngư nam mộ Hội Đả Ngư con gái tuổi Tỵ Tính cách con người được quý nhân phù trợ 12 Cung Hoàng Đạo vị trí bếp trong nhà Kình Dương nhẠtrùng tang Đại Thế Chí Bồ Tát tãªn Hà cách tính net carb cúng tất niên vận trình tình cảm tháng 8 xem tử vi Coi tướng lông mày của người Đà La Liêm trinh sao thiên khôi tại mệnh Cao chòm sao tự kỉ Hội Thanh Sầm xem tử vi nữ mạng tuổi quý hợi Tứ Lục lưu niên Cự Sao Địa Kiếp cung thiên bình xử nữ lông mày tuổi xung khắc lễ hội ngày 2 tháng 5