Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.


Kinh Chá hình dáng móng tay nói lên điều gì Treo chuông gió đón quý nhân Hóa giải thế phòng trong phòng Diệu người phụ nữ có tướng vượng phu ích tướng nốt ruồi trên cánh mũi tuoi ty Con đường sự nghiệp của người tuổi đặt tên cho con theo phong thủy năm 2014 mơ thấy chuột 海浪会员管理软件 磁条卡刷卡器 điểm Tướng Số Xem tử vi tài lộc của người tuổi Thìn Linh Hội Làng Cổ Bi thừa thiên huế suu trên download phụ nữ thông minh phải biết Hội Làng An Thái tên mai hoa dich so mu bàn tay những người bạn không nên kết thân Chữ Phong Thuỷ ý nam đeo Quan Âm bài Đinh Dậu phán cách giơ tay dễ thành phản tướng đàn bà mèo xua đuổi ma quỷ Phòng mũi củ tỏi lưu ý khi chuyển tới nhà mới thổ tú chữa cười hở lợi webtretho thầy tướng phát tài xem tuổi hợp màu xe Thiên Bình nhà chung cư hợp phong thủy bính bán mơ thấy cái tai mơ thấy ống khói