Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Hội Đền Hét tà mệnh vợ chồng CÚNG 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Sao Thai ở cung mệnh Que phúc người Tây Anh Việt Tuyền Ky mao NGÀY TẾT Ngọ Phong Nguyễn dạy con xây Tu xem tử vi Xem tử vi tây phương trọn tâm chính điều tối kị trong tiết Hạ Chí bốc mộ gặp rắn hổ mang tuổi làm ăn Bói bàn tay Phong thủy phòng ngủ kích thích chuyện đồng cam cộng khổ đế vương bính Cách gây tai họa và các sao họa phần 4 tử vi đẩu số ánh mắt sắc sảo đối chiếu đường chỉ tay tình cảm linh vật phong thủy phong tục tết có còn người đàn ông chung thủy nhập hồn vợ cách đặt bàn học theo phong thủy Xem tử vi chọn bạn đời Tử Vi phong thủy bếp đun gò má cao là tướng sát chồng những điều nên tránh trong phong thủy thu nhật bản tướng mặt người không giữ được Tâm thất Bể nạp Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các