Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.lược chải tóc đệ giấc ngủ tướng vân tay Sao MÃƒÆ hiếu thảo tu vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam bồ cách đặt tên con 2014 16 bể cá cách xem lá số tử vi tướng nốt ruồi mặt phụ nữ Go moc tinh cách xem vận hạn ô sào thiền sư cầu duyên linh thiêng tam linh HỮU sóng phòng vệ sinh đinh dậu thuộc mệnh gì mơ thấy bị kiến đốt Quý dau phẠu thuẠt mơ thấy mất bóp tiền cặp đôi nhân mã và song ngư đặt tủ rượu hợp phong thủy món quà lưu niệm ma ám trang trí nhà cửa đón tết đất quý Tùng bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà căn nhà sung sướng 2013 at ty xem tướng phi chữa nếp nhăn khóe miệng điềm báo giật môi trái xấu nhưng vận mệnh tốt bàn thờ Phật van chòm sao mạnh mẽ tỉ phú lỗ cúng giải hạn tại nhà luẠn