Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, họ đã tự lập trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì Xemtuong.net xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain xemtuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên nếu quý vị vô một trang web nào mà không phải là Xemtuong.net mà có phần an sao tử vi giống của xemtuong.net thì dích thị là trang web đó đã ăn cắp của chúng tôi.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Quỉ Cốc Thần Quẻ

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo QuẻGia con giáp phát tài Ngọ nhà giáo việt nam Dat ten lược phần DÃ Sao hong loan các lễ hội ngày 2 tháng 11 tài vận vượng thịnh tướng lục xung Thạch Xem so điện thoai phong thủy bể cá cảnh Xem so nhạc phim a quý tướng quân hào sao thiên đức ở cung mệnh Tuất bán tre trúc kiểng danh lợi toc hình xăm cung bạch dương con giáp hy sinh vì bạn bè cung vị túi mẹ tuổi ngọ sinh con tuổi mùi lỗi phong thủy hao tài tuổi Ngọ mệnh Thủy hỏa khắc kim phạm tội lần đầu thuộc trường hợp Diệu cung Song Tử nhóm máu A xem tử vi 12 con giáp và quý nhân phù trợ Sao Hóa quyền kết hợp vợ chồng tan giao van Hoi Đoán Phong Nuôi dưỡng tinh hoa của nhân mệnh đồ vật không nên để ở ban công sao moc duc cách đặt tên có dấu trong fifa online 3 voi Hai phú