Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, họ đã tự lập trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì Xemtuong.net xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain xemtuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên nếu quý vị vô một trang web nào mà không phải là Xemtuong.net mà có phần an sao tử vi giống của xemtuong.net thì dích thị là trang web đó đã ăn cắp của chúng tôi.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


xem tử vi Xem bói tuổi kết hôn thế nào số nhà Tâm thất tên hay cho người tuổi Thân ánh sáng của đèn compact xem tử vi Bàn về tập tục xem tuổi lấy xem bói chỉ tay đàn ông gò má cao thì sao sinh tà Canh Diệu xem tướng đàn ông giàu phong thuỷ ban công tho sao thien luong nhu y Khoa tử vi đeo vòng tay hợp phong thủy không được phạm phải cách đặt di ảnh trên bàn thờ Thuoc mắt lòng tham cách trang trí bàn làm việc theo phong bạch dương và cự giải tướng đàn ông mắt ướt bán phần mềm gián điệp điện thoại phong thủy đất đai màu Huong ke giuong Hội Bà Triệu tại thanh hóa biển số xe hợp phong thủy Từ cách lắp đặt điều hòa âm trần nối người đàn ông thành đạt Hội Đình Châm Khê ở Bắc Ninh Phong thủy người tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải 2018 sao phá quân bÃƒÆ ram thang bay sở nguyện thành tâm khó 3 đời mơ thấy đánh nhau ân quang tuoi mui nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo đỡ đẻ song joong ki gặp ma