Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


giải mã giấc mơ thấy quạ xem tuổi bố mẹ để sinh con hợp tuổi Bat tu Tử vi tuổi mùi người tuổi Sửu thang 8 mơ thấy đàn bà khoả thân mơ thấy muỗi Tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã tu vi Xem tướng môi đoán phúc họa cuộc tuổi tân mùi TẢ tuổi kỷ hợi 1959 mạng gì chàng ma kết và nàng thiên bình xem tử vi Đặt tên con trai gái năm 2016 Bích Thượng Thổ hợp với màu nào cam ky than Đàn ông cung Xử Nữ tác dụng đàn ông tốt kháng cự được sự mê hOA cÁI an sao tử vi sao thiên Cơ người sinh vào ngày Rằm tháng 7 tu vi Xem tuổi vợ chồng theo thiên can Canh Tý Người tuổi Tuất mệnh Thủy Đại Khê Thủy hợp với tuổi nào la ban Hội Làng Cổ Bi bảo bình nữ khi yêu Hội Hang Bua ở nghệ an nguyên tắc dưỡng sinh xem tướng khuôn mặt dài cách chọn mua smartphone giá rẻ ngày lễ tình yêu tài lộc của người tuổi tý âm dương lịch 2014 tướng đàn ông chung thủy 1956 mệnh gì 7 Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đia không buổi hẹn hò trong mơ của 12 cung hoàng lich van nien ngay tot xau nên và không nên nhìn thấy xÃƒÆ nguyên tắc làm người dung hay sai Cách gây tai họa và các sao họa phần 2