Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Luận về sao Thái Dương Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tử vi của người sinh năm Kỷ Dậu tỷ phú ngày tốt cho xuất hành danh thế nước nên trồng cây gì trong sân vườn Bí quyết chinh phục người tuổi Hợi Nguyễn Hiến Lê liên quan chọn màu sắc cho phòng khách luận tướng mặt qua râu Cách đàn ông sợ vợ trong tử vi tính cách người tuổi Thìn các lễ hội ngày 24 tháng 6 Hội Hà Đồng Nhà xem tên con có hợp bố mẹ tướng mũi ác tử vi trọn đời triết lý hạnh phúc tuoi dẠu Tinh Cách gây tai họa và các sao họa phần 5 Sao Thiên tài Tranh phong thủy phòng khách Tình duyên của người tuổi Hợi nhóm bat bóng ma canh ngo chòm sao nào chọn chọn kích thước cửa chính theo phong cu cuộc sống nhàm chán các nhà phong thủy nói về năm 2014 cách tính tuổi mạng gì cách xấu trong tử vi cây trúc theo phong thủy doi giấc mơ về chiến tranh hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở ngũ tinh xem tướng đầu trán HộiXòe Ở Tà Chải nạp âm nữ phong thủy mã đáo thành công sao Thiên Hỷ tại mệnh tu vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong