Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


nam chữ nhâm lấy vợ chọn tuổi cách tính net cash flow con giáp may mắn trong tháng 9 ngày phụ nữ cầu hôn than tai chinh phục con gái cung bạch dương coi tướng qua chỉ tay số mệnh là gì bảo bình lai song ngư chòm sao tham vọng cung bảo bình Hội đền Bà Tấm nốt ruồi mỹ nhân năm giáp thân mệnh gì cung mệnh năm 1990 Quý bố trí cửa trong nhà âm dương ngũ hành trong phong thủy phong thủy cá rồng xem ngay tot xau QuẠtết giết sâu bọ tranh tường Sao Bạch hổ tinh yeu sao hóa lộc người con gái có cằm chẻ đề phòng tai họa Hai người tuổi Dậu có hợp nhau bao ngày thiếu vắng em nam sư tử và tình yêu Phu tân dậu 1981 cung gì tu vi Phong thủy nhà ở những thứ xui xem tướng đàn ông qua giọng nói bôn tướng môi dày ất mùi là con gì Lý nói trước bước không qua tốt hóa giải vận đen mơ thấy mưa sao băng may mắn nhất năm 2015 da bọ cạp nam và sư tử nữ mơ thấy sông lớn ma kết nam và sư tử nữ van khan giao