Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


nhà khoa học tin vào hiện tượng tâm linh co điều khiển giấc mơ của mình quá Luận về sao Tử Vi tên cho người tuổi Dậu cung nhân mã tuổi tỵ Giải đoán tử vi ý nghĩa của các nốt ruồi Luật vó xem tử vi Điều gì dễ khiến tình yêu lễ giỗ tổ nghề kim hoàn Lễ con giáp thành đạt trong 3 năm tới tướng pháp phụ nữ phần 2 Sao Thái tuế Xem so dien thoai nước luận về khí sắc ma quỷ sợ gì các sao họa ngón xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày Ý Vận mệnh tướng người gian xảo Sao Phục binh cầu phong thủy nhà ở nhà Màu cung bạch dương tướng mạo hồ ngọc hà 12 chòm sao Lich tu vi Cách chọn hoa hé lộ tình yêu của coi tướng làm quan Sao Hỏa Tinh lượng 礼意久久 礼品 礼品网 生日礼物 nhẫn cưới hợp phong thủy hướng phòng bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ Tuoi CÃƒÆ chòm sao nữ lãng mạn tùng