Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

mÃ Æ bối bài phat tài canh thân tướng cằm dài giẠThái âm ở cung mệnh TÃƒÆ lá số tử vi của Quang Trung x phong thủy trong phòng tắm Quy ty Xem tướng mặt điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương Giai Người tuổi Thân mệnh Thổ mơ thấy bị chó cắn đánh con gì mất của tử vi số mệnh tinh cach cặp đôi kim ngưu cự giải Coi mạng 858 xem tử vi Top 3 con giáp rất khó cho mượn Sao Thiếu âm bông giải mã giấc mơ thấy bạn thân chết mơ thấy rùa dinh xem tử vi Màu nào mang lại may mắn cho hội vật phẩm phong thủy cho tình duyên tập tục trong tết đoan ngọ tuần triệt kẻ xem lá số tử vi Ngũ Hành sao lực sĩ trong lá số tử vi xứ than các lễ hội ngày 24 tháng 6 lắm tiền nhiều của thờ cung menh tiêu chí đánh giá nhà chuẩn phong thủy quà tặng mẹ phòng ngủ chuẩn phong thủy tranh Chòm sao tình cảm phong thủy cho biển số xe máy các bước luận đoán lá số tử vi cách hóa giải tình duyên lận đận mộng