Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

con giáp phá tài can chi xung khắc điều cấm kị đêm Giao Thừa Tạp chí Khoa Học Huyền Bí sao that sat o cung menh鎈 chòm sao may mắn trong tháng 12 phúc lộc xem tử vi Chọn hướng treo tranh hợp phong dáng người dễ đẻ Sao Long trì chuyện ấy của sinh viên phong thủy cho giếng trời ất hợi là mạng gì Tính cách tuổi Dần cung Hổ Cáp tuoi hoi Sao Hoa Cái ảnh bìa tình yêu dễ thương Sao thiên hư thầy thi cà người tuổi Hợi Tử vi của người sinh ngày Nhâm Tuất xem tử vi Xem tử vi 2016 tuổi Canh Tuất cặp đôi hoàng đạo có duyên Tử vi Búp bê Annabelle tên ngón tay đeo nhẫn và phòng the chọn Chọn nghề theo bát tự bói tướng Tử Vi xem sao Lưu cách trang trí phòng ngủ cho trẻ em Sao Liêm Trinh ở cung mệnh khai trương bói máy mắt phụ nữ có tướng sát phu trang trí nội thất xem sao xấu Sao Thiên Mã vàng xem boi tinh duyen xem ngày đẹp hợp với tuổi con buom xuan Hội Làng Nhị Khê tỉnh Hà Tây người tuổi TY Luận về sao Thái Dương phong thủy Moscow mơ thấy bố mẹ đã mất