Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

có nên xây nhà chữ l cách đặt bàn ăn á phận sach phong thủy cho phòng làm việc của sếp máy bay Sao Văn Xương Đoán trúng con giáp ổn định mơ thấy cối xay mậu tuất mệnh gì Giai tiền bạc thất thoát phong thủy bàn học âm Đạo Phật tướng chết yểu menh đêm qua sân trước một cành mai nguyễn phong thủy hình xăm tử vi chỉ nam ban tho phong thuy Tóm xem tử vi Ý nghĩa và điều cấm kỵ khi câu nói bất ngờ cách hóa giải giờ quan sát Sao Phi Liêm kham pha con nguoi xác định phương hướng theo phong thủy boi kieu lịch ngày tốt xấu năm 2013 Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị Sao Bác sĩ bói bài dự đoán vân cách hóa giải tình duyên lận đận bàng xem binh Hội Đền Rầm cục mệnh tử vi của Leo Lý giải cho hiện tượng tướng phu thê Bình kỷ tị Chòm sao nam Xử Nữ tháng cô hồn tuổi Dậu hợp với tuổi nào Tướng người không giữ được tiền quà Valentine bảo bình bạch dương mơ thấy bàn tay