Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

các hình xăm bướm đẹp cung bảo bình có hợp với cung bạch tính cách 12 con giáp xem tướng mũi của phụ nữ xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày các mẫu khung cửa sắt đẹp phụ nữ cao số SAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI Sao Thiên Hỷ Tây tứ mệnh lộc tồn người thành công nói gì phong thủy ban thờ tài vận ổn định tu vi Phong thủy cho người mệnh Thủy xem tử vi Đặt tên cho con hợp phong thủy Luận Cách Cục Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi tu vi Bói tình duyên tuổi Dậu sự thật về ma quỷ SAO MỘ TRONG TỬ VI Sao thiên phủ Thành Đầu Thổ hợp với tuổi gì Xem lá số tử vi phận bạc biến đổi bói lông mi rụng Đi tu kỵ của Thổ trong bốn mùa tứ hành xung Ý nghĩa sao thiên quý Bí Quyết Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ VĂN xem tử vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần bị ngã Nhân duyên chẠn cung mọc bảo bình rèm cửa sổ Phong thủy bàn thờ sông Triệt mẹ tuổi mão sinh con tuổi thìn sao Cửu Tử phuc Tình duyên của người tuổi Hợi nhóm Thoa Xuyến Kim Lễ Hội Mai Viên phòng vệ sinh Kiêng kỵ đầu năm lục bạch