Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


nhà nhiều âm khí nhà thấp hơn mặt đường nháy mắt trái nhâm dần nhân nhân duyên kết hợp nhân duyên tiền định nhân duyên tiền định cho nam giới nhân duyên trái ngược nhân tướng học nhân tướng học pdf nhóm máu A nhóm máu AB nhóm máu B cung kim ngưu và bọ cạp mơ bị bệnh hên hay xui tuổi Thìn cung Song Tử nhẫn cung và xem menh nhắn nhị thập bát tú những những điều đại kỵ với nam giới những cô nàng không giỏi phấn son những nét phá tướng ở phụ nữ mơ thấy con quạ những phòng đọc sách đẹp điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ nha tien tri nhan nhan dien ban chan nhiều nhip sinh hoc phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng nhung notradamus o pdf phù chị hằng pháp Chọn nghề hợp ngũ hành thẠphòng đọc sách phòng khách hợp phong thủy đón tết phòng ngủ cho người già phù phù vân yên tử phúc đăng hỏa phúc