TỬ VI TƯỚNG PHÁP TRỌN ĐỜI


Bức thư thay lời tựa

        Kính thưa quý vị, quý bạn, gần đây có một số quý vị gửi thư về hỏi rất nhiều về khoa học huyền bí, mà nội dung gần giống nhau, cả ngàn bức thư của quý vị chúng tôi có trả lời chung trên mặt báo: Số Mạng, Số Đẹp, Tin Mật, mà vẫn chưa hết, nay lại tiếp tục nhận được quá nhiều thư, cho nên có thiển ý của nhà xuất bản, nên chúng tôi quyết định cho in tập sách này hầu thỏa mãn tất cả bạn đọc để theo dõi khoa huyền bí này.

      Thật vậy, ở khoa học này, các nước tân tiến ngày nay cũng nghiên cứu vì nhận thấy rất đúng, chỉ trừ những người "bói ra ma, quét nhà ra rác"thì không kể, còn ngoài ra căn cứ theo cổ truyền phối hợp lại để nghiên cứu tập sách này. Có hay không, hẳn bạn đọc đã va chạm nhiều ở cái xã hội phức tạp này thì sẽ rõ. Hàng triệu khuôn mặt, có ai giống ai bao giờ. Tại sao? Lại chẳng hề giống ai!

     Tạo hóa này có biệt tài như thế! Vì vậy cá tính của ai cũng chẳng giống ai, nhưng chúng ta có thể đoán biết được tâm tính, ước muốn của họ, biểu lộ trên những khuôn mặt, tiếng nói tiếng cười, qua cái chỉ tay, bàn tay (ma y thần tướng, xem tướng diện để biết người sang hèn, phúc hậu, hay sát nhơn, ấy là điều hữu ích để chúng ta giao dịch hằng ngày mà không nhầm lẫn ấy là điều hữu ích vậy. Bởi thế chúng tôi hăng say làm việc nghiên cứu tỉ mỉ, công phu qua các sách Tân, Cổ tìm những cái đúng cái thật mà viết nên quyển sách này, tuy chưa đủ lắm, nhưng nếu cần thì các bạn cũng có thể hiểu biết hữu sự, chẳng hạn như muốn cho người ấy vay nợ, có mất không? Hoặc giao du hùn hạp hay nhờ bạn xem giùm cô gái ấy có thể làm dâu nhà kia hay không? Chọn người giúp việc có trung thành không? Thì ở đây giúp bạn thỏa mãn phần nào qua sự nhìn mặt mà "bắt hình dung"được ở một phần về sắc diện con người, để không phải làm thầy bói, mà để giao dịch hằng ngày trên cuộc sống mà chúng ta đang vật lộn tranh đấu để nuôi gia đình, ấy chẳng phải là điều vô bổ vậy.

Kính thư và để giúp bạn theo dõi ở trang trong.
Kính
G.S BỬU SƠN

PHƯƠNG PHÁP TỐI TÂN NHẤT TRONG VIỆC NHẬN XÉT NỘI TÂM NGƯỜI ĐÀN ÔNG

     Như chúng ta đã rõ sau khi đệ nhị thế chiến những phong trào vận động tranh thủ quyền lợi của nữ giới đã từng vang bóng một thời theo những ghi nhận của những nhà sử học thì những phong trào đó đã từng lan rộng khắp hoàn cầu mà kết quả chúng ta đã thấy là giới phụ nữ trên nhiều lĩnh vực hầu hết đều đoạt được nhiều quyền lợi ngang hàng với nam giới, mà quan trọng nhất là những chế độ phong kiến về hôn nhân không còn nữa, người phụ nữ hiện nay cũng có quyền tự do luyến ái, tự do lựa chọn mối tình của mình và họ hoàn toàn có quyền tự quyết định lấy số mạng của mình.

      Nhưng chúng ta hãy nhìn nhận một điều khá quan trọng là trong số đó cũng có nhiều phụ nữ vì ngộ nhận ý nghĩa tình yêu, họ thường hay bị mù quáng trong lãnh vực này, trong xã hội và đạo đức đã mất hết giá trị của thời nay. Phụ nữ thường đánh lạc hướng đi của mình, không phân biệt được người nào là kẻ đứng đắn và kẻ nào là kẻ phụ bạc. Có kẻ lại hiểu lầm những kẻ sở khanh và chịu rất nhiều thiệt thòi, phải hối hận suốt đời.

     Người ta thường nói: Nhân bất khả mạo tướng. Có nghĩa là chúng ta không thể đoán xét một người theo mặt mũi của họ.

     Nhưng xét đúng ra câu nói trên không hoàn toàn đúng. Vì như chúng ta đã biết rằng, khuôn mặt hay tướng diện của mọi người đều có thể được coi là phản ảnh của nội tâm, những gì ở trong đầu óc của chúng ta, như vậy xét đoán nội tâm của mọi người qua tướng diện (có thể gọi là tướng số) cũng các phần lập luận khoa học của nó.

     Hiện nay, ở cả thế giới những nhà tướng số đều ủng hộ lý luận trên và họ đều đồng ý rằng những người phụ nữ kém về kinh nghiệm đường đời, tốt nhất là hiểu sơ qua về cách đoán xét nội tâm của người đàn ông theo phương cách tối tân, để rồi sau này trong sinh hoạt xã hội hay mọi khía cạnh nào trong việc tìm kiếm đối tượng tình yếu sẽ tránh được những cảm giác sai lầm và ngộ nhận, và luôn giữ được sáng suốt để rồi có thể tìm ra một đối tượng tình yêu xứng đáng của mình.

      Trong bài này chúng tôi quy tụ là ba phương pháp để nhận đoán một người đó là tướng diện học, tướng cốt học (hình dáng của bộ xương con người) và chỉ tay.

      Tuy nhiên, chúng tôi không thể giải thích hay phân tích lương tâm ở một nơi hạn chế nhưng đây chúng tôi sẽ gửi đến cùng bạn đọc vài nét chính yếu về cách tìm hiểu tính tình, tướng diện, xương cốt và quan niệm tình yêu của người đàn ông để bạn có một sự chuẩn bị về tâm lý sau này nếu gặp phải kẻ xấu, mình có thể trách xa kịp thời, nếu gặp kẻ tốt bạn có thể nắm lấy dịp may tìm cách gần nhau, như vậy bạn sẽ bước tới một con đường hạnh phúc và gia đình ấm cũng an vui.

      Nhận xét người đàn ông qua tướng diện. Nếu bạn muốn biết người bạn trai của bạn có phải là một người chồng xứng đáng hay không, như trường hợp này bạn có thể nhận xét anh ta qua tướng diện: ít nhất bạn cũng tìm được câu trả lời mà phần chính xác được 70% hay 80% tướng diện của người đàn ông được chia ra làm ba loại.

     1. Loại đàn ông: Loại đàn ông này chỉ chú trọng sự nghiệp của họ. Đối với gia đình thường không để ý là bao, loại đàn ông này được gọi là sự nghiệp tướng diện của loại đàn ông lo về sự nghiệp này có những đặc điểm là gương mặt nhọn, vầng trán rộng. Chân mày đậm, mắt một mí khoảng cách giữa lông mày và mắt rất hẹp, sống mũi cao, môi mỏng, miệng rộng xương nhoẻo của tai lòi ra.

      Loại đàn ông này thường có chí lớn và rất chăm lo sự nghiệp, nhiều tham vọng, lấy sự nghiệp giàu sang làm mục đích của đời sống, xuất thân sớm, làm việc cần mẫn vì vậy mà bỏ lỡ gia đình và vợ con.

      Nếu loại đàn ông này có một gương mặt hơi vuông thì có lẽ ông ta thuộc về loại đàn ông lao lực (như kỹ sư, người bán hàng, thương gia) nếu loại đàn ông này nhọn và gần như tam giác sẽ thuộc về loại lao tâm (như buôn bán, kiến trúc sư, nhà xuất bản). Tóm lại khuôn mặt người đàn ông này thướng có một hình tam giác hơi vuông.

     2. Loại đàn ông vừa lo về sự nghiệp vừa quan tâm về gia đình: Loai đàn ông này thường là những ông có thái độ thung dung (không nặng về một bên, họ đều quan tâm đến gia đình và cũng chăm lo công việc làm ăn, mục đích của loại này thường chỉ là đủ tiền để nuôi sống gia đình vợ con, đó là người chồng lý tưởng của phụ nữ. Không để cho gia đình lâm vào cảnh nghèo khổ).

     Khuôn mặt của loại đàn ông này thường là hình vuông, đầu tròn, vầng trán cao, lông mày có hình tam giác và đậm, hai tai to và tròn, mắt to, mắt một mí, đầu mũi nhỏ, nụ cười đều, môi trên và môi dưới dầy bằng nhau.

3. Loại đàn ông chỉ có gia đình: Loại đàn ông này rất trung thành với gia đình, ông ta nhất định là người chỉ huy tối cao trong gia đình, lo mọi phương tiện trong gia đình và phụ trách một vại việc nhà, luôn luôn loại này yêu vợ thương con, làm việc một cách thận trọng, quan niệm gia đình tối cao. Phục nữ có một người chồng như vậy không còn cái gì mà không hài lòng nữa.

     Loại đàn ông này là tín đồ của chủ nghĩa gia đình tối thượng. Không bao giờ ăn chơi rượu chè ở những nơi phong lưu. Khuôn mặt loại này có nhiều đặc điểm nhưng tóm lại thường có: khuôn mặt hình trái trứng, lông mày có vẻ nữ tính, mắt tròn nhỏ. Khoảng cách giữa lông mày và mắt rất rộng, mí mắt dưới dầy, tai to, lỗ mũi to, nhân trung dài, miệng nhỏ, môi dưới dày, cằm tròn.

     Nhận xét qua (xương cốt)
    Xương cốt mà hình dáng xương cốt của người đàn ông thường được tượng trưng của sự giàu nghèo may rủi. Có loại xương cốt người ta nom lên sẽ hiểu được người đó là kẻ nghèo, có loại nom vào người ta hiểu ngay là hạng cao sang, ở đây cũng có ba trường hợp: Loại phung phí bừa bãi, xa hoa, cẩu thả. Không bao giờ nghĩ đến tiết kiệm là gì, bất kể ngày mai ra sao, nếu có chồng như thế, mặc dù cũng có phần vui thích thoải mãi nhưng e rằng không được lâu bền.

     Thường thì hết cái vui lại đến cái buồn, vì tài chính gia đình không được đều đặn, gia đình lúc này cũng lâm vào cảnh khốn khổ cũng chưa hay, nói tóm lại loại đàn ông này thuộc về loại ăn chơi.

     Loại này thường có một tướng cốt như sau: vần trán lòi ra, cổ thô và nhiều thịt, bờ vai rộng xéo, tay chân ngắn, eo rông lớn.

     4. Loại tài chính vững chắc: Loại đàn ông này gọi là tài chính vững chắc thường rất chú ý đến vấn đề tiết kiệm, và lúc nào cũng hướng về cải tiến gia đình, quan niệm gia đình rất cao, lúc nào cũng dự trù dành dụm một số tiền để phòng ngừa những trường hợp ngoại lệ, loại đàn ông này có một tướng cốt như sau: Xương cốt ở phía sau đầu rất cao, bờ vai rộng và ngang, bờ ngực

BẠN SẼ CÓ NGƯỜI CHÔNG TRẺ TUỔI HƠN BẠN QUA TÁM TƯỚNG DIỆN VÀ TÁM CHỈ TAY

      Trong xã hội nam nữ đều có quyền hành ngang hàng với nhau: giới nữ thường rất chú trọng tới vấn đề tình yêu và hôn nhân. Nhưng trong số đó có một vài trường hợp vì người nữ giới mang một cá tính đặc biệt và tâm trạng, vì vậy mà đánh mất những dịp may và thời gian quý báu, đến phút cuối cùng, tuổi thanh xuân dù chưa qua đi, nhưng đã là nửa chứng xuân rồi, tuy nhiên rồi đây cũng tìm gặp được một người yêu phần nhiều là trẻ hơn, tục ngữ thường gọi là vợ già chồng non, đời sống của lứa đôi sau này phần đông cũng gặp vài trường hợp trắc trở vì nguyên nhân tới lúc bạn đã đến một tuổi tác nào đó mà người chồng vẫn khỏe mạnh thanh xuân và trường hợp như vậy chàng sẽ đâm ra say mê một cô gái trẻ hơn bạn một cách dễ dàng, đến lúc như vậy thì hạnh phúc gia đình không còn nữa, thảm kịch gia đình dễ bắt đầu xảy ra thì bạn là người thiệt thòi hơn cả.

     Bạn sẽ lấy chông trẻ hơn bạn không? Cá tánh của bạn có ảnh hưởng tương lai bạn không? Cá tách của bạn có làm cho bạn trở thành một bà già hay một người vợ lớn tuổi hơn chồng hay không?

     Tin hay không tùy bạn, nhưng có điều là chúng ta có thể tìm thấy những câu trả lời cho những câu hỏi trên qua tướng số và chỉ tay, vì chính tướng diện và chỉ tay là môn phản ánh nội tâm và ý thức của bạn mà dựa theo khoa tướng số và chỉ tay, chúng tôi có thể đoán ra tình duyên và tương lai của bạn sẽ ra thế nào?

Chúng ta bắt đầu từ chỉ tay có tám trường hợp có thể phân tích tách tình của bạn, sẽ tìm ra câu trả lời và đoán được bạn sẽ có người chông trẻ hơn mình hay không?

     A. Hiếu thắng, đường chỉ bổn mạng bị cắt đứt. Loại phụ nữ có tánh hiếu thắng họ rất chăm chú về công việc làm và cách sống, loại phụ nữ này thường là những người rất cần mẫn chịu cực và lúc nào cũng hơn kẻ khác, tính cẩn trọng, dai sức, đôi khi có thể thức trắng đêm để đan một chiếc áo len, hay chỉ vì đọc một cuốn tiểu thuyết nào đó. Đối với thời trang rất ưa thích những màu rực rỡ hay chỉ một màu.

     Đối tượng loại phụ nữ này thường là những chàng trai trẻ hơn mình một đến hai tuổi. Và thường dằng dai trên đường tình yêu. Khi xa thì muốn gần, khi gần lại muốn xa. Loại này rất giỏi về điều khiển tình cảm của người yêu. Còn về tình bạn, loại này cũng đối đãi một cách nồng nhiệt, đó cũng được coi là một ưu điểm trong trường hợp này. Nhưng chỉ khổ thay cho những anh chàng đeo đuổi loại phụ nữ này thôi.

    B. Gần như là đàn ông Đường trí tuệ chẻ ra làm 2
    Đường trí tuệ chẻ ra làm hai loại phụ nữ này có cá tính về người đàn ông. Thậm chí có thể mặc trang phục và cách sống theo vẻ đàn ông. Làm việc mau lẹ, ngăn nắp. Sắp đặt gọn gàng, khi đối diện với người cùng phái cũng thường nhắc đến vấn đề đàn ông và thao thao bất tuyệt. Về công việc loại này có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng, đôi khi chi phối cả đàn ông. Vì vậy những người đàn ông có kinh nghiệm về cuộc đời thường tránh xa loại phụ nữ này, còn những anh chàng còn trẻ tuổi lại thường rất tán phục tài năng loại này, cho nên loai này thường có những người chồng trẻ hơn, có khi non cả 2 hay 5 tuổi

      C. Gần như một người mẹ. Đường chỉ bổn mạng chẻ ra làm 2.
      Loại này mang nặng những tình cảm của một người mẹ hiền từ. Cá tánh họ dễ cảm động, dù cho là những bi kịch trên ti vi hay mà ảnh họ thường rơi nước mắt một cách dễ dàng. Về công việc loại này cũng rất siêng năng, trung thành với thân chủ, còn về đời sống xã giao cũng khác biệt với loại khác, dù cho câu chuyện thao thao bất tuyệt lại nhàm chán người bạn trước mặt, chúng cũng mỉn cười ra vẻ thích thú, loại này rất trầm lặng, ít khi xem vào những lời nói của kẻ khác nhưng đối với người bạn cùng phái, thì phần đông loại này không được hoan nghênh chi mấy vì loại này thường chỉ kích thích. Còn những bạn trai trẻ rất mến những người phụ nữ này gần như là những người mẹ của mình, rất vui thích để gần gũi. Cho nên loại phụ nữ này thường tìm được một người chông kém hơn mình hai hoặc ba tuổi.

D. Loại từng trải: Đường tình cảm có hình chữ X trên chỉ tay nếu đường tình cảm có hình chữ X loại phụ nữ này thường là những người từng trải rất nhiều kinh nghiệm ở đời, loại này rất giàu lòng thương hại, dễ thông cảm kẻ khác, rất được người khác phái mến yêu, về công việc loại này là những người được coi như có tài năng rất cao, đồng thời lúc nào cũng sẵn sàng chỉ dẫn cho những anh chàng trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội, đôi khi họ trở thành cố vấn của những người bạn đồng thời. Cho nên những anh chàng trẻ đều có cảm tình đối với những phụ nữ này, từ đó mà đi đến chỗ yêu nhau, chung sống với nhau, chung sống với nhau, loại này thường có những người chông trẻ hơn mình 1 hay 5 đôi khi có thể hơn cả 7 hay 8 tuổi.

E. Loại hành động: Đường tình cảm và đường bổn mạng nằm chéo lên nhau như hình chữ X. Loại này có tánh tình cởi mở, lanh lẹ, làm việc rất có tinh thần trách nhiệm, nói là làm rồi tính sau, lúc nào cũng làm tròn bổn phận của mình, không bao giờ cẩu thả hay chậm trễ. Nếu chúng ta đã có lời hứa bất cứ giá nào cũng phải đi đến chỗ thực hiện, đối với đồng nghiệp không phân biệt cá nhân nào, chúng đều đối xử tử tế và vui vẻ giúp bạn giải quyết những điều khó khăn và bênh vực bạn mình, không nói xấu kẻ khác, và rất ghét những kẻ hay nói xấu kẻ khác. Vì vậy mà những thanh niên rất có cảm tình với chúng. Người chồng thường kém chúng ba hay năm tuổi.

F. Loại tự do: Đường tình cảm và đường trí tuệ trùng chất thành một. Đường tình cảm trùng lên đường trí tuệ họ người phụ nữ có chủ trương của mình, rất chủ quan giàu lòng tự tin, có khiếu về nghệ thuật, mang một sức hút rất mạch đối với những chàng trẻ. Nàng rất thích đi dạo phố một mình, mua sắm những gì nàng thích, đối với thời trang, những phụ nữ này có một sở thích đặc biệt, những chiếc áo màu sắc trang nhã, thanh lịch, nhất là về những thứ đó hợp thời trang và đúng mốt. Về đời sống chúng ta rất khó mà tìm hiểu, họ thường là những người phụ nữ không sợ cô đơn. Vì nhiều điều kiện cho nên trong việc chấp nhận tình yêu và ngày tháng trôi qua đến giai đoạn nào đó chúng vội vã tìm kiếm, thường phải tìm kiếm và an ủi nơi những chàng trai trẻ, người chồng của loại này thường kém hơn 6 tuổi trở lên.

G. Loại thụ động: Đường tình cảm làm hai.
Đường tình cảm xẻ làm hai: loại này thuộc loại thụ động, dễ thỏa hiệp với kẻ khác, lý trí tuy cóphần sáng suốt nhưng lại dễ bị chi phối bởi tình cảm, đặc tính của họ là ưa thích trẻ nít và thích giao du với tuổi trẻ. Cho nên dễ mà có chồng trẻ tuổi. Chúng lấy tư cách một người chị để bảo ban hay chỉ dẫn những thanh niên ấy, gọi mình bằng chị. Và thanh niên lại rất có cảm tình với
loại phụ nữ này. Người chồng của chúng thường kém hơn hai tuổi và như vậy những thanh niên tuổi tác gần nhau như vậy có thể đeo đuổi chúng một cách dễ dàng.

H. Loại sôi nổi: Đoạn đầu của hai đường trí tuệ và tình cảm chéo ngang nhau như hình chữ X. họ là những phụ nữ nhiệt tình. Mặc dù rất thận trọng trong việc lựa chọn người yêu của mình, nhưng chúng lại rất dễ bị cảm động bởi một tình cảm nồng nàn của mình một cách không điều kiện, họ thường là những đứa con gai của những ông giáo sư. Chúng thường mang một cảm giác rằng người con trai yêu mình là một điều làm vinh hạnh, trái lại đối với những tay lão luyện và lời lẽ ngọt ngào chúng không ưa thích là bao, người chồng của chúng sẽ kém hơn chúng 1 đến 4 tuổi.

     Ngoài chỉ tay chúng ta còn có thể đoán được người đàn bà nào sẽ có chồng trẻ và tánh tình họ ra sao nếu chúng ta xét qua tướng diện, những người đàn bà có chồng trẻ thường có những tướng diện như sau, gồm 8 trường hợp
1. Khuôn mặt vuông, mi mắt dở lên.
2. Khuôn mặt trái xoan vầng trán rộng.
3. Khuôn mặt dài gò má cao.
4. Khuôn mặt tròn, xương hàm rộng.
5. Khuôn mặt tròn gò má cao.
6. Khuôn mặt dài, xương hàm rộng.
7. Khuôn mặt dài, cằm rộng.
8. Khuôn mặt dài, lông mày đậm.

     Tám tướng diện vừa kể là những khuôn mặt có vẻ không đôi xứng tánh tình, vì vậy có vẻ khác biệt với người thường, lấy chồng rất muộn, cũng không xa lạ gì, chỉ có những chàng trẻ chất phác dễ cảm động, còn đối với những người ông giàu kinh nghiệm hai bên đều khó gây được cảm tình.

     Vợ chồng non không còn là một điều lạ lùng trong xã hội thời nay nữa, cũng không có gì gọi là bất chánh nhưng chỉ ngại rằng tuổi tác hai người có một chỗ trống rất to, đến lúc xuân tàn hoa rụng, người vợi sẽ già đi rất nhiều, còn người chồng lại vừa đúng lúc thanh xuân, vì vậy rất có thể sinh ra những màn bi kịch của gia đình.

    Nếu bạn nào có tướng diện hay chỉ tay giống như trường hợp trên, khuyên bạn nên xét lại nhân sinh quan và cách cư xử trong đời sống và tương lai của mình.

HÔN NHÂN: TÌNH DUYÊN NĂM TRÊN BÀN TAY CỦA BẠN
Đường hôn nhân kỳ duyên:
Đường hôn nhân gần sát đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26.
Đường hôn nhân xa đường tứ đạo là gả cưới chận sau 35 tuổi thành gia thất.
Hai đường hôn nhân đi song song vừa thô vừa cạn không hiện sâu càng gả cưới chậm đi nhiều.
Nếu có ba đường nằm ấp hàng nhau đường nằm gần tứ đạo nhất là đường kết hôn đầu.
Đường hôn nhân tàn gia.
Đường hôn nhân bị đường phá tâm chặt ngang nghĩa là bị người ta dùng bạo lực can thiệp vào cuộc hôn nhân đang tiến hành. Sau khi kết hôn sẽ tán gia bại sản. Hay gặp bất trắc.
Đường lương duyên bất loạn.
Đường hông nhân có hình như đuôi cây tên, tình đầu bẽ bàng, hoặc tiến đến hôn nhân bị dang dở, vì hoàn cảnh không hợp. Kết quả không bao giờ thành hôn được.
Đường hôn nhân có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác, trên đường chỉ lại có những đường nhỏ chắc ngang là tâm hồn lúc nào cũng bấn loạn, nên hôn nhân bất hòa.
Đường hôn nhân, đường liền nhỏ và ngắn lại, lai có đường chắn ngang, đường dưới dài ấy là cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại nhưng cuối cùng vẫn kết quả mỹ mãn.
Đường lương duyên ngang trái.
Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt là thất tình hay ngang trái. Nếu đường hôn nhân mà ngoằn ngoèo là vì tình mà tự sát hay gặp tai nạn chết chóc bất ngờ.
Cuối đường hôn nhân có một hình tròn như quả cầu vợ hay chồng sẽ gặp tai nạn bất ngờ.
Nhưng nếu trên quả cầu tự nhiên có lông thì sẽ tốt đẹp vô cùng.
Dầu đường hôn nhân có quả cầu mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi đường tứ đạo, lúc kết hôn gặp chuyện không mấy tốt đẹp.
Đường lương duyên ngoại tình
Đường hôn nhân nhỏ lại lấm chấm nhiều đường là yêu đương không chuyên nhất, sẽ đi tìm người
mới luôn. Đường hôn nhân có đường lại cản đầu là sau khi kết hôn sẽ bất hòa tai hại.
Đường hông nhân cản trở.
Đường hôn nhân có hai đường nằm song song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân dài mà đi lên thì sẽ gặp người có nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và hạnh phúc lắm. Nếu đường lọt vào kẻ tay có nghĩa là trước tốt sau xấu.
Đường mạng đạo gặp đường phá tâm chặt ngang với lại đường tâm đạo và đường mạng đạo rời nhau thì có nghĩa là cuộc hôn nhân bị người ta phá hoại.
Đường lương duyên tan vỡ.
Đường hôn nhân đứt đoạn, đường này đè lên đường kia. Cuộc hôn nhân không thể tiến hành được, sẽ gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành hôn lễ. Hay sau khi kết hôn xong sẽ đi đến ly dị nếu gặp đường lý tài ở bên trên nữa thì chắc chắn cuộc hôn nhân này không bao giờ thành tựu.

Đường lương duyên đa thê.
Đường hôn nhân có thêm hai đường rất rõ và đi song song với nhau lại thêm hai đường lý tài bêntrên, người ấy được nhiều người yêu, cưới vợ hoặc gả chồng song vẫn có bé hay lẽ. Kết hôn sớm.
Trên sự nghiệp, thích hợp trong giới chính trị và lý tài – và được nhiều người mến chuộng.
Đường lương duyên bất hòa.
Đường lương duyên cong queo là phu thê bất hòa, trong gia đình khó bề êm đẹp.
Đường hôn nhân có mọc lông như đuôi tên tua tủa ra hai bên, vợ bị bịnh ngặt nghèo.
Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao là cưới hay gả nhằm nơi giàu có nếu đường chỉ thổ làcuộc hôn nhân khó thành. Nếu đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn song sẽ bại sản phá tài.
Đường lương duyên lang chạ.
Đường hôn nhân đứt đoạn mà nôi tiếp nhau đôi ba đường là gả hay cưới nhằm chỗ không đànghoàng.
Đường hôn nhân ngoằn ngèo như hai con rắn quấn nhau, là vợ hay chồng đều có ngoại tình cả, vàcũng là triệu chứng tiến hành cuộc hôn nhân khó khăn, hoặc bệnh và tai họa.
Đường hôn nhân dài, đi xuống tới lòng bàn tay là vợ hay chồng cực kỳ xung khắc nếu là nam thìcó năm bảy vợ, gái thì có hai ba chồng. Nếu đường chỉ ấy đứt đoạn thì sẽ nhẹ hơn một nửa.
Đường lương duyên xung khắc.
Đường hôn nhân có kim tinh lại thêm lục tú là sẽ cưới hay gả nhằm người có kỹ thuật và nghệthuật, đường chỉ càng rõ càng hiệu nghiệm.
Đuôi đường hông nhân có chữ thập là cưới hay gả nhằm chỗ giàu có được hưởng gia tài, nếukhông chữ thập mà là đánh chéo thì sau khi kết hôn một trong hai người chết bất đắc kỳ tử.
Đường hôn nhân dài và đi xuống suốt đường mạng đạo là vợ chồng khắc và đi tới chỗ xa nhau.
Đường lương duyên ly dị.
Đường tâm đạo và mạng đạo rời xa nhau là vợ chồng ly dị nhưng nếu bàn tay của cả vợ lẫn chồngđều như thế thì trái lại chồng vợ sẽ thuận hòa, nhưng đến trung niên không khỏi tai nạn và bệnhhoạn, kết hôn trễ, lòng tự nhủ rất nặng, nếu có đường thấu văn nối liền thì nhẹ đi một nửa.
Đường lương duyên bội tình.
Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo thì cả vợ lẫn chồng đều phản bội nhau. Nếu trên đườngtứ đạo thì khi chưa thành hôn khó gặp được tình yêu chân chính, nếu nằm trên đường mạng đạo thì hãy coi chừng bạn hay người ở bất trung. Nhược bằng bị đường dạ xoa ngang thì đường bội thình không linh nghiệm.
Đường lương duyên háo sắc.
Đường hôn nhân mọc nhánh, trên nhánh lại mọc nữa là người háo sắc, vợ ngoại tình có con, huyếtthống hỗn tạp nếu thấy đường dạ xoa, thất bại về tình, kết hôn rồi cũng phân ly, khó có hạnh phúc lắm, nếu nhánh rời là không linh nghiệm.
Đường lương duyên sát phu.
Đầu đường hôn nhân như cây chĩa ba là cực kỳ đa dâm, loạn luân, trai thì giết vợ, gái thì hai chồng, vì hôn nhân mà gặp nhiều điều bất hạnh nếu là độc thân, nghèo khổ hay đi tu thì giảm đi được một nửa.

TƯỚNG DIỆN: TƯỚNG HỢP VÀ TƯỚNG XUNG

MŨI CỦA BẠN:
MŨI CỦA CHÀNG:

1. ĐỐI VỚI TINH THẦN TÍCH CỰC CỦA CHÀNG, BẠN CẦN CÓ SỰ HIỂU BIẾT RỘNG RÃI ĐỂ THÔNG CẢM.
2. GIẤC MỘNG CỦA BẠN SẼ KHIẾN CHÀNG ĐẠT ĐƯỢC MỘT TÀI CHÁNH KHẢ QUAN VÀ MỘT TÀI NĂNG XỨNG ĐÁNG.
3. HAI NGƯỜI ĐỀU LÀ KẺ TÍCH CỰC HỢP LỰC VỚI NHAU SẼ GÂY DỰNG ĐƯỢC HẠNH PHÚC.
4. TÁNH NÓNG NẢY CỦA BẠN CÓ VẺ CẦN THIẾT ĐỂ BỒI DƯỠNG ẤM CÚNG CỦA GIA ĐÌNH, CHÀNG SẼ KÍNH NỂ BẠN.
5. MŨI CỦA BẠN SẼ CHE ĐẬY ĐƯỢC PHẦN NÀO TÍNH TIÊU CỰC CỦA CHÀNG.
6. TÁNH TRONG SẠCH CỦA CHÀNG SẼ CẢM ĐỘNG TRƯỚC TÌNH YÊU VÀ TÀI NĂNG CAO ĐẸP CỦA BẠN.
7. HAI NGƯỜI KẾT DUYÊN SẼ SỐNG TRONG NIỀM HẠNH PHÚC MÃI MÃI.
8. HAI NGƯỜI ĐỀU LÀ MŨI NHỌN SẼ GÂY LỘN MÃI MÃI VÀ KHÔNG HẠP.

MÔI CỦA BẠN:
MÔI CỦA CHÀNG:

1. CHÀNG SẼ TRUNG ĐỘNG VÌ SỰ NỒNG NÀN CỦA BẠN.
2. BẠN CÓ THỂ HƯỚNG DẪN CHÀNG, CHÀNG CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC.
3. CHÀNG LUÔN LUÔN ĐÒI HỎI QUYỀN LÃNH ĐẠO TRONG ĐỜI SỐNG HAY TÌNH YÊU, BẠN PHẢI CHIỀU Ý CHÀNG.
4. CHÀNG SẼ COI BẠN NHƯ MỘT NGƯỜI CHỊ
5. QUAN NIỆM MẪU HỆ TRONG GIA ĐÌNH BẠN SẼ MANG LẠI CHO CHÀNG NHỮNG NGUỒN VUI VỀ HẠNH PHÚC.
6. TÁNH CHÀNG HỢI NHỎ MỌN, NHƯNG SỰ HIỂU BIẾT CỦA BẠN SẼ THÔNG CẢM CHO CHÀNG.
7. HAI NGƯỜI ĐỀU GIÀU TÌNH CẢM, GIA ĐÌNH HÒA HỢP NHƯ CÁ VỚI NƯỚC.
8. ĐÔI BÊN ĐỀU LÀ KẺ LẮM CHUYỆN, TƯỚNG XUNG.


Ma kết Quý Tỵ MO tín ngưỡng thờ Mẫu sư tử nữ cung hoàng đạo nóng tính bài trí điểm sinh tài lộc trên bàn làm tài lộc tướng người vai ngang đồ gia dụng nhà bếp Bí quyết Hội Mai An Tiêm Sao Mộc Dục ở cung mệnh online Hội Rước Voi cần tránh văn khấn giải hạn sao thổ tú Tính cách tuổi Dần cung Nhân Mã thần khê định số tuổi bính ngọ thuộc mệnh gì Hội Tứ liên bày tượng Hổ hợp phong thủy TUỔI SINH CON cúng lễ Xá tội vong nhân mơ thấy được tán dương cửu cung bệnh phó thương hàn lợn đài phun nước phong thủy trong nhà Sao Thiên Giải Địa Giải Giải Thần nổi giac ngu ngon chọn Tích Hội Bà Triệu tại thanh hóa đàn ông phải làm việc lớn ông 4 mÃ Æ bối bài phat tài canh thân tướng cằm dài giẠThái âm ở cung mệnh TÃƒÆ lá số tử vi của Quang Trung x phong thủy trong phòng tắm Quy ty Xem tướng mặt điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương Giai Người tuổi Thân mệnh Thổ