Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Người sinh ngày Nhâm Tuất Ngưu Nghi Nghi Nghi Trần Nhật Tường Nguyên tắc luận đoán một lá số tử vi Nguyễn Nguyễn Duy Cần NhÃƒÆ Nhàn NhẠNhân Nhất diệp tri thu Những điều kiêng kỵ cần biết khi xây Nham Nuôi dưỡng tinh hoa của nhân mệnh Nuoc nguyên tắc thiết kế Phá Quân Phá Quân lâm cung Điền Trạch Phá Quân lâm cung Quan Lộc Phá Quân lâm cung Tật Ách Phá Quân lâm cung Tử Tức Phá Quân lâm cung Thiên Di Phá Quân tọa cung Phúc Đức Phá Quân tọa cung Thiên Di Phá Quân tọa mệnh Phái Phái Thiên Lương Phòng Bếp Phòng Bệnh Phòng Ngủ Phòng Sách Phòng Thờ Phòng Vệ Sinh Phòng Vệ Sinh Phù tọa Phương Pháp Phương Vị Phật dạy làm người Phật dạy làm người tốt Phật giáo Phật pháp ứng dụng Phủ Phủ Tướng triều viên Phủ tướng triều viên Phan Tử Ngư Phi Tinh Phong Phong Thủy hóa Phong Thuỷ