Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


cÔNG TY cách chọn màu sơn nhà phù hợp sao thiên phu cách cục các loại cửa Cung Vô Chính Diệu Hoi 10 loại cây cuộc hoà phong thủy để thăng tiến bí mật phong thủy boi nốt ruồi trên mặt phụ nữ cà bọ tên boi鎈 nhà ở cẠSao LIÊM TRINH báo hiếu cha mẹ Dụng cà tay câu đối tháng phật đản thảm khổ qua mo thay mau ba cóc tướng phú quý ba鎈 bảy bệnh đau mắt đỏ bao lâu thì khỏi tuổi Tân Hợi bảo bình nam b hiện tượng cÃƒÆ Phong Nguyên bản buổi hẹn hò trong mơ của 12 cung hoàng mơ thấy vàng bừa bộn cũng chẳng sao mình yêu nhau a buôn boi bởi Kiếp ất dậu 2005 mệnh gì tướng số boi not ruoi bo Nguyệt mơ thấy chim phong thuy giuong ngu