Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân

Nhâm Thìn Bát tự kém đào hoa mơ thấy xe cộ 2017 con giáp có số đoản mệnh hỏng Sao Bạch Hổ ở cung mệnh nuôi chó phong thủy đường chỉ tay giống nhau tử vi thứ bảy cặp đôi xử nữ và bảo bình Học phong thủy tốt bảo bình và sư tử cách làm giảm sát khí tlbb Phối màu đem lại vận may cho gia chủ sinh vào tiết Mang Chủng bi an phong thủy bát trạch Geek Số phong thủy văn phòng theo mệnh Sao ân quang ý nghia sao tướng tai Đoán tương lai của bạn qua ngón tay mơ thấy bị ma đuổi bố trí bàn thờ độ nổi tiếng đón lộc Nguồn sao đại hao trong lá số tử vi núi trong phong thủy tang trẻ em Ngũ Tinh thiền sư Cử chỉ tự xoa dịu bản thân mơ thấy ăn quả đào Hội Quán Thế Âm cách xem phong thủy nơi làm việc xem tử vi trực tuyến Linh động giải đoán Ngũ Đặc giằm tháng giêng Hội Làng Bồ Sao cô bé thọt chân giai ma diem bao lễ hội tháng 2 hiện tượng tướng giàu sang Cung hoàng đạo