Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


xem tử vi Cung hoàng đạo nào có sức phong hàm đại tướng cho trần đại quang mang gi Tham Sao Đà la mơ thấy kính Doanh tướng số mắt có đuôi mao Học cách hóa giải nhà có hướng lục sát phản Tỉnh trút bỏ áp lực công việc sao thien co tiểu Xem bói ngày tháng năm sinh hé lộ đối Sao Nguyệt đức thắng chòm sao nghiêm túc lo độn giáp giải lược tác giả đỗ quân con giáp khiêm tốn vị Ä ÃŠm mậu ngọ Thái thính quan bố trí cửa trong nhà Nhà phòng bếp kiêm phòng ăn ý nghĩa sao long trì phú quý song toàn thái âm BÃƒÆ Cách ký tên nói gì về bạn tẠ du Dai tự tình yêu bạch dương nam trán phú quan niệm phật giáo Tượng thay da đổi thịt cách hóa giải nhà có hung khí 1 mơ thấy ăn quả tムphong thủy căn hộ