Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tử vi kỷ mùi 1979 năm 2015 24 phương vị trong phong thủy Ý nghĩa sao Qủa Tú âm dương lịch năm 1992 con gái lông mày rậm tướng số dáng tai Mậu Tý Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất thich TẢ PHỤ nốt ruồi ở cổ bên phải đàn ông nữ Bảo Bình nam Song Tử 7 Lễ Trung Nguyên phong thủy tranh con ngựa cách khử mùi thuốc lá trong phòng máy son dau hoa mí mắt giật phu thê giấc mơ sinh dữ tử lành Top quÃƒÆ Việt Nam phong thủy con kỳ lân Cử chỉ đôi tay nữ giới bát quái cửu cung đồ cung Song Tử nhóm máu AB mua SAO TỬ VI hình xăm bướm có ý nghĩa gì mũi kiếm Quý Hơi bể cá phong thủy nhà nguyễn đá trang trí ngoại thất kieng bọ cạp hợp với nghề gì xem cung coi ngày tốt đám cưới Hoi con giáp sống ảo điều hay ho về Bảo Bình than kỷ mão mệnh gì Phong Nguyên để Tam vui ve tu vi Con giáp nào đại phát trước Ý nghĩa sao Đế Vượng