Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


xem la so chỉ số IQ văn khấn giỗ hết tính cách con gái Phú Tử Vi tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng cách chữa hướng nhà xấu ý nghĩa sao Lưu hà ở cung mệnh tình lê than phụ nữ bán giấc mơ trung hoa 1 đàn ông ăn uống hồn ma bóng quế cắt móng tay nốt ruồi trên mặt Thìn cha tuổi tý con tuổi mão mơ thấy uống nước Kình Dương luan giai Kỳ Đạt ten con không gian đám cưới đẹp xăm chữ tướng phụ nữ tóc xoăn u Trá đinh dậu là mạng gì y huong ban lam viec tu vi Xem duyên tiền định vợ chồng bản mệnh Phật của người tuổi Tị bàn thờ giấc mơ đái dầm Xem ngay tot mạng thổ nhà khuyết góc đặc da nhan cach cung ma kết và thiên bình Trong phong tục kỳ lạ xem huong quy mui sao tu vi