Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


hồng nhan bạc phận sao thiên khôi đắc địa bừa bộn cũng chẳng sao 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có Dần sao hỏa tinh Phong thủy phòng ngủ Học Tử Vi ban lam viec Thoa Xuyến Kim hợp với hành gì tu vi Điều gì dễ khiến tình yêu của vó Môn phái sao Thiên Hư vượng địa Khà m tuoi suu chọn nhà chuẩn phong thủy xem mệnh tuổi dần Thiền Cung Xử Nữ nhóm máu A yêu ma Luận về sao Thiên Tướng Sao Hong loan SAO THIÊN QUAN tu vi Tìm hiểu về lá số tử vi giỗ tổ hùng vương mung mot Hoi cách phân biệt thật giả thạch anh đen Luận về sao Thái Dương coi bói qua dáng đi Cua phật kẻ lừa đảo tướng mặt biểu tượng phong thủy người độc thân cay phong thuy Tướng bàn tay người yêu đơn phương tà y thờ thần tài tuổi tị mạng gì bạn trẻ cuộc sống chuyện gia đình tình duyên mơ thấy xây nhà thóp bé bị lõm xuống mơ thấy thuyền chân mệnh thiên tử LUẬN Doanh