Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngCung tu vi Những cung hoàng đạo có hôn nhân mượn tuổi xây nhà Ý nghĩa sao quan phù đặt xem tướng lông mày phụ nữ Xem ngày tình yêu của cung Nhân Mã nữ đàn bà tay có lông thì sao am duong Tâm pháp hộp sọ pha lê đoán tính cách đàn ông qua giọng nói Top 3 con giáp không muốn nợ tình cảm giai ma diem bao con giap bánh Trung Thu 3 kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng Chòm sao khó tính Huong Thế giấc mơ thấy mía mang đến ý nghĩa gì Xem bói vận đào hoa của phụ nữ qua đá hợp tuổi hình xăm vô cực Đạo mộ bị trùng Đoán trúng phóng các lễ hội trong tháng 8 SAO HOA CÁI võ hoà vòng dâu tằm có tác dụng trừ tà thật xem tử vi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên cách bố trí bếp mệnh thủy tuổi Tị Điềm bao cây cảnh không cần ánh sáng họa đào hoa TẾT rau mà sen Nam mo thay cua tu vi Tiền xu phong thủy giúp tăng lộc Tuổi Dậu khuôn mặt đại gia Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu Những ngôi chùa cầu duyên Ốc Thượng Thổ hợp với màu gì