Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 17, Tháng 11, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Giáp Thìn, Tháng Tân Hợi, Năm Nhâm Tuất (03/10/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 17, Tháng 11, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Ất Hợi, Năm Giáp Tý (25/10/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 17, Tháng 11, Năm 2018
Âm lịch: Ngày Quý Sửu, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất (11/10/2018)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 37
Tuổi Mẹ: 35
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


tự lực cánh sinh đặt tên cải phong thủy giường ngủ cách khâm liệm người chết đứng núi này trông núi nọ Sao Dưỡng Rước Vua tướng người cục mệnh tử vi của Leo bán hồ lô phong thuỷ Mùi gia vận Đặt tên bé gái Tuổi Sao Giải thần Sao Hóa kỵ thầy cô giáo vị trí bếp trong nhà NhẠSao Hóa khoa giờ sinh theo tử vi bài hát giấc mơ của bé xuân giao mơ thấy ngôi nhà xem tử vi Phương pháp gieo quẻ dịch tử phù Sao Hóa lộc sao liêm trinh tại mệnh Khổng Ma Sao Hóa quyền giấc mơ thấy sóng thần mang ý nghĩa gìf Sao Hỏa tinh Chá những chòm sao đẹp nhất xương hồ cá trong nhà theo phong thủy mơ thấy sâu cắn tiết mang chủng con thú mang ý nghĩa tốt Vật phẩm Sao Hồng Loan ở cung mệnh lười biếng Địa hướng cổng thị phi mệnh tốt là tu vi Xem bói tình yêu Cự Giải và Bọ Sao Hồng loan