Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 21, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (05/08/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 21, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (26/08/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 21, Tháng 09, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý (05/08/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


phong thủy móng tay vận hạn năm 2014 đường hải Lá số tử vi Thân Tuổi Dần sao tu vi Tịnh o nốt ruồi vượng phu lá số tử vi Người tuổi Dần mệnh Thủy Tượng ngay tot thủy Đặt bói bàn chân Hội chợ tình Khau Vai Đằng Sơn xem boi online xem ngay cử not ruoi sao vu khuc bị giật mắt phải kien các lễ hội ngày 25 tháng 1 tướng mũi giàu sang cách giải sao ngũ hoàng xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Qúi cửa tai vận thế con giáp tết Đoan Ngọ Tiểu Hạn đeo tất chân phong thủy Bí ẩn thung lũng Chết xem tử vi Ý nghĩa huyền bí của thủy những điều cần biết về phong thủy núi vỡ đồ đạc an nhàn Lục Thập Hoa Giáp bối kiều Phong thủy bình phong cách tính ngũ hành bản mệnh bi an Vật phẩm phong thủy Tam năm chọn màu sắc phòng ngủ theo phong thủy