Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 19, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Quý Dậu, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (26/01/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 19, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Mùi, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (18/01/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 19, Tháng 02, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn, Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý (26/01/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


tu vi Đoán tính cách qua cách bắt tay bố trí phòng làm việc tại nhà Đẩu nữ tuổi thìn hợp với tuổi gì song ngư dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà sinh năm 1993 mệnh gì la ban Cây bồ đề mọc trước nhà tốt hay phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ xem tướng quầy thu ngân đẹp tình yêu giữa nhân mã và sư tử Ngày Ngưu Lang Chức Nữ cung điền sắm các hình xăm cung bạch dương xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân mơ thấy ong ba da mat tục bảo bình nữ và song ngư nam chòm sao nhiều bạn bè màu sắc ngôi nhà theo ngũ hành tỏi tà linh đi đứng văn khấn triệu lịch điện văn bói tướng qua tai mơ thấy bị sờ ngực Sao Trường Sinh ở cung mệnh tiêu tiền Cua tướng nữ giới không nên lấy làm vợ Lục o giải mã giấc mơ thấy người yêu ngoại cấm kị khi chuyển nhà xem tử vi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu cách trang trí trần nhà đẹp BAT TRACH MINH CANH xem mau xem tử vi Các cặp cung hoàng đạo khó thế Xông đất song tử Tử Vi đặt gương phong thủy đúng cách quy Ä ÃŠM bính bệnh Hội Bánh Trưng Bánh Giầy bị