Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 22, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (28/12/1981)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 22, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (20/12/1983)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 22, Tháng 01, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý (10/12/2020)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


ke mẹ tuổi sửu con tuổi ngọ tu vi Cách bố trí phòng làm việc của phong thuỷ cách xem chỉ tay đường sinh đạo Tử vi tuổi mùi tử vi tháng 5 âm lịch tuổi tý Xem Tử Vi lấy chồng giàu Ngũ Hành câu chuyện tình yêu hay nhất cuộc sống nghiên những các ngày tốt xấu trong tháng các lễ hội ngày 4 tháng 4 âm lịch SAO BẠCH HỔ TANG MÔN TRONG TỬ VI mâm ngũ quả ngày tết nên trồng cây gì trong phòng khách tính cách của con gái cung bạch dương bói tuổi đinh mão năm 2015 giấc mơ thấy vợ chồng kiêng kị phong thủy nhà thuê Nội Ý nghĩa sao Liêm Trinh phong thủy giường ngủ cho bé Tổ Tuất Xem chi tay Chon mậu cách trồng cây kim phát tài trong nước cặp đôi ma kết và cự giải tử vi số mệnh hóa kỵ Sao Liêm Trinh ở cung mệnh các lễ hội ngày 9 tháng 9 âm lịch gieo nghiệp nghèo sao thiên trù trong lá số tử Ä mua 礼意久久礼品礼品网生日礼物 s chùa dâu bắc ninh Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh ky Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng cung thần người tuổi Dậu Mối thai