Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 19, Tháng 07, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Quý Mão, Tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Tuất (29/05/1982)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 19, Tháng 07, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Giáp Dần, Tháng Tân Mùi, Năm Giáp Tý (21/06/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 19, Tháng 07, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Đinh Tỵ, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi (17/06/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


thôn bát quái chọn vị trí đặt giường ngủ lượng xem đoán mệnh bói phong thủy sim điện Sao CỰ MÔN xem nhà giờ hung cát sao linh tinh hãm địa tu vi Nữ con giáp nhận được sự cưng giáp Địa chí Sao Thái Tuế Thái song hình xăm chỗ kín bậy mà đẹp chuyện ý nghĩa vận sao thiên cơ trong tử vi nhâm giÃƒÆ Cách ái tình và các sao tình dục văn khấn Park Shin Hye Sao thien quan Sao Thái Âm ở cung mệnh điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình Xem số đào hoa của người tuổi Dậu Diem mộ Mạng Tích Lịch Hỏa tang MỘ tranh Phật mơ thấy bắp cặp đôi song tử song tử Lễ hội mơ thấy con chó bị chết Tứ Trụ sao thái dương Dời kiêng báo tin vui Đoán Tu vi at suu SAO LÂM QUAN TRONG TỬ VI ngu hanh tam tu vi Treo tranh theo phong thủy có thể giúp phong thuy năm sinh 1985 kẻ tội đồ thánh thiện tập 10