* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 20, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Quý Mão, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (26/12/1981)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 20, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Sửu, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (18/12/1983)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 20, Tháng 01, Năm 2022
Âm lịch: Ngày Quý Dậu, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Sửu (18/12/2021)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 41
Tuổi Mẹ: 39
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


gương mặt đàn ông tốt Già phong thủy nhà mới sao linh tinh xem boi nam tuổi tý đá cẩm thạch lát nền nhà Cua nguoi tuoi tranh cử đá phong thủy thạch anh trắng chung hướng nhà chung cư theo phong thủy tử vi người sinh ngày Kỷ Mão 100 người có gương mặt đẹp nhất thế ý nghĩa Sơn Đầu Hỏa bói tháng sinh khuon mat chết lâm sàng áo dạ cúc gỗ xem tử vi Xem bói tính cách phụ nữ thông giai luận giải về tuần triệt Sao CỰ MÔN phần phà bói tướng qua tai trang Sao Hóa Kỵ sống Lễ hội cách thay đổi họ tên trên facebook thai sao tu bò cạp có hợp với sư tử Thất sát địa trùng tang liên táng quy mui Giải sao thien co số 7 Màu sắc Sao Thai Phụ ở cung mệnh số làm lãnh đạo sao Thiên Hư tại mệnh bài hát tình bạn nguyễn phi hùng cung bạch dương hợp màu gì mẠmeo ma mậu 礼意久久 礼品 礼品网