Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 19, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (24/02/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 19, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (17/02/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 19, Tháng 03, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi (14/02/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


chuyện phật giáo trồng cây cảnh sân vườn cắt duyên âm Sao Dà la SAO HÓA QUYỀN Truyền con giáp may mắn năm 2018 Kỷ Cúng cô hồn Các lễ hội trong tháng 4 âm lịch tháng sinh âm lịch lược chải tóc đệ giấc ngủ tướng vân tay Sao MÃƒÆ hiếu thảo tu vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam bồ cách đặt tên con 2014 16 bể cá cách xem lá số tử vi tướng nốt ruồi mặt phụ nữ Go moc tinh cách xem vận hạn ô sào thiền sư cầu duyên linh thiêng tam linh HỮU sóng phòng vệ sinh đinh dậu thuộc mệnh gì mơ thấy bị kiến đốt Quý dau phẠu thuẠt mơ thấy mất bóp tiền cặp đôi nhân mã và song ngư đặt tủ rượu hợp phong thủy món quà lưu niệm ma ám trang trí nhà cửa đón tết đất quý Tùng bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà căn nhà sung sướng 2013 at ty xem tướng