Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 27 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 27 Tháng 02 năm 2020
27


04:46 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 05 Tháng 02 năm 2020
05

Giờ Mậu Dần VN, Ngày Canh Tý
Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Thương tổn có thể được tha thứ, nhưng không bị lãng quên.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Xem bởi Hội đền Lê Hoàn LUẬN chung thủy phù hợp xem tướng tay búp măng phong thuy phong ngu vợ Giải đoán nhà chung cư chuẩn phong thủy bói nốt ruồi ở cổ Xem t phong thủy lý khí 8 cung bát quái Thấy cá CON GIÁP Nhân Mã điềm báo hắt hơi xem tử vi Những tháng tốt và kỵ trong hoa tình yêu của Xử Nữ lễ hình xăm hợp mệnh kim trường THIÊN nhà cỡ chọn hướng đặt bàn làm việc theo Sao Thiên khôi mơ thấy hoa quả tử vi đẩu số phi tinh hạn coi tướng nốt ruồi trên mặt giàu có nghệ thuật xem tướng tổng quát tiêu thế Thanh Long trong phong thủy Khái phong thủy cầu con cái phong thủy văn phòng Sao Tử trên hướng kê giường nam tuổi mậu thìn Tử vi tháng 6 năm 2016 SAO ĐÀO HOA HỒNG LOAN TRONG TỬ VI những bạn có nốt ruồi may mắn chọn tên ở nhà cho bé Khái niệm DIEM BAO