Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 26 Tháng 05 năm 2020
26


18:58 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 04 năm 2020
04

Giờ Quý Dậu VN, Ngày Kỷ Tỵ
Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Tiểu mãn (Lũ nhỏ, duối vàng) - Kinh độ mặt trời 60°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì có thể rất là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


gia mơ thấy 2 mặt trăng xem do dai ban tay chú nhẫn Chòm sao độc lập may mắn nhất năm 2015 chòm sao Tóm vat nhà 2 người có đường chỉ tay giống nhau Sao van xuong huong bep 礼意久久 礼品 礼品网 Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ Phong thủy nhà ở Ä á ƒ con giáp lười Phong Thuỷ di Quý Sửu hoc tu vi đại dịch thổ mộ kết Giấc mơ liên quan đến ngôi nhà ngay Khâm tướng người quý phái các game chống cổng hay tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo top 3 NhẠTươi Phong thuy cỡ số mệnh không tầm thường tập tục trong tết đoan ngọ chọn quần áo hợp phong thủy chọn biển số xe đẹp con giáp ổn định tình Mão hotgirl Xem tay trai nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo hình xăm cho nữ mệnh thổ Quá cách hóa giải nhà hướng đông ý nghĩa sao phá toái