Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 04 THÁNG 03 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 04 Tháng 03 năm 2021
04


24:36 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 21 Tháng 01 năm 2021
21

Giờ Mậu Tí VN, Ngày Tân Hợi
Tháng Canh Đần, Năm Tân Sửu
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Tương đối Tốt

Tâm hồn chúng ta có cách riêng tư để thấu hiểu lẫn nhau, để trở thân thân thiết, trong khi con người bên ngoài vẫn mắc kẹt trong quan hệ của những ngôn từ thông thường, trong sự nô dịch của những luật lệ xã hội. Tâm hồn có các nhu cầu riêng và tham vọng riêng, trong khi thể xác tảng lờ khi nó thấy không thể thỏa mãn chúng hay đạt được chúng.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
chưa kết hôn đang có thai cách cài đặt internet cho tivi mẫu người thân cư phu thê sao vu khuc tien tri mơ thấy ăn bánh đa cách thể hiện tình cảm địa điểm ngắm trăng cách hoá giải bếp dưới nhà vệ sinh van khan kẻ tướng đàn ông Äan tình duyên nhi thap bat tu đổi tướng miệng méo Thần Thổ công cải biến số mệnh mất NGÀY đàn ông hôn ngực phụ nữ Xếp hạng chỉ số cảm xúc EQ của 12 bán Xem tử vi tháng dau cây phong thủy Doi duong lich sang am lich xem giờ sinh tuổi Mùi tuoi mao hình xăm trong phong thủy giấc mơ thấy rắn họa sĩ đinh tỵ là mạng gì vi điều đời trung quốc Đặt tên công ty Sao Tuyệt ở cung mệnh Tiết Đoan Ngọ Quy ty ke giuong đường vân tay nhiều tiền xem tên con có hợp bố mẹ vận mệnh giữ thọ con giap tu vi Xem tuổi vợ chồng theo thiên can mẫu thiết kế không gian đẹp cho phòng