Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 12 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 12 Tháng 06 năm 2021
12


20:29 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 03 Tháng 05 năm 2021
03

Giờ Mậu Tuất VN, Ngày Tân Mão
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Độ lâu bền của sự đan mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
huỳnh hiểu minh sắp qua đời top 10 phụ nữ chân dài nhất selena gomez chọn năm sinh con theo ý muốn Phong thủy phòng khách mơ thấy ngón tay phu lẠp thợ rèn mơ thấy ma quỷ chuyen la bon phuong chung 758 Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc Hóa phong thủy chọn màu sơn theo tuổi cách bố trí bếp Bát Quái tướng phụ nữ cười hở lợi cÃƒÆ Bí kíp phong thủy sức khỏe tarot phuc Hội Bà Chiêm Sơn gà tet xem tuong Cự kéo dài tuổi thọ mua ban nha dat huyen thuy nguyen hai phong ban lam viec cha mẹ con xin lỗi cong bài giấc mơ của bé nhà bộ dụng cụ nhà tắm mung mot nap am cách xem phong thủy hình xăm Lịch Việt nam phong tục kì quặc xem tướng người cười hở lợi xem bát tự đoán tài vận Khâm các nhà phong thủy dự đoán năm 2014 người tuổi Tý tuong Ý nghĩa cơ bản các cung trong Tử Vi