Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 23 THÁNG 04 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 23 Tháng 04 năm 2019
23


08:55 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 19 Tháng 03 năm 2019
19

Giờ Canh Thìn VN, Ngày Canh Dần
Tháng Mậu Thìn, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Cốc vũ (Mưa rào) - Kinh độ mặt trời 30°

Ngày Cực Tốt

Bí mật của kinh doanh là biết được điều gì đó mà không ai khác biết.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


mơ đi tiểu đánh con gì sÃƒÆ Dắt ten con chọn màu sơn hợp phong thủy phản ứng của 12 chòm sao Cúng cô hồn tháng 7 người keo kiệt Xem tượng Sao TRIỆT Sao THIÊN ĐỒNG cửa chính 2 nhà đối nhau kim bậc tam cấp phù hợp phong thủy Văn Thù Bồ Tát lập bàn thờ Phật đi thi điền ma kết nam và bạch dương nữ Phu Thê chỉ THIÊN PHÚC Thien khoc lục thập hoa giáp thành ngữ có những loại ma nào bát tự của người sinh tháng nhuận bảo bình khi hết yêu các loại hình nhà ở hiện nay Sao phi liem Sao THÁI DƯƠNG Địa Kiếp thái cực đồ Ý nghĩa các sao Hội Đền Suối Mỡ tại bắc giang Nghề tuổi tý con giáp may mắn trong tháng 9 cac Ma Kết Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi cách dùng la bàn phong thủy chọn Thoa Xuyến Kim hình xăm phong thủy sửa soạn lễ vật cúng Dàng Giao tuong sinh đặt bát hương núi Hôn 史克威尔艾尼克斯 tuổi Thìn nhóm máu B hồi sinh