Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 23 THÁNG 02 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 23 Tháng 02 năm 2019
23


21:09 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 19 Tháng 01 năm 2019
19

Giờ Kỷ Hợi VN, Ngày Tân Mão
Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Trung Bình

Hãy cùng già đi với tôi. Điều tốt đẹp nhất còn chưa tới.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


hỏa quẻ dịch su tich Sao VŨ KHÚC Khả năng hút tiền lì xì của 4 con giáp sao hóa quyền trong lá số tử vi Bát quái xem tử vi Phong thủy cho người mệnh Kim Đinh Mãi 8 phút tạo dáng thắt đáy lưng ong Trăn Điên đá mã não có tác dụng gì cung quan lộc lục bạch Đoan sao hữu bật tại cung phu thê La so tu vi tử vi của người sinh ngày Bính Ngọ ngón cái Bắc lân người hợp tuổi làm ăn Hội Làng Cổ Bi thừa thiên huế cung tử tức cách hóa giải vận xui hình xăm chỗ kín bậy mà đẹp các lễ hội ngày 11 tháng 11 âm lịch Durobi nhà Bói bai phong thuy nha o xem vận hạn chọn đá quý theo tuổi bị cung bảo bình có hợp với cung thiên bình Giải Nghĩa máy mắt phải chồng tuổi dần vợ tuổi tuất bò không nên Lê Ốc Mạnh hoa kieng ky 12 cung hoàng đạo làm lưu manh giấc mơ có màu sắc n Sao Là m Quan cuối năm 2015 bạch dương và tình yêu Nữ Nhân Mã nam Bảo Bình những nốt ruồi không nên tẩy tủ giày