Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 05 THÁNG 04 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 05 Tháng 04 năm 2020
05


06:29 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 13 Tháng 03 năm 2020
13

Giờ Ất Mão VN, Ngày Mậu Dần
Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Thanh minh (Trời trong sáng) - Kinh độ mặt trời 15°

Ngày Rất Tốt

Đời này nhiều đau khổ lắm rồi, nên ai yêu được thì hãy cứ yêu. Giận hờn cũng là một thứ hương vị cho tình yêu thêm đậm đà.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Tươi mậu dần Đền Bạch Mã cặp đôi sư tử cự giải lời chúc mơ thấy lửa phong thủy nhà của người thất tình ngày 30 tháng 7 hướng xuất hành đầu năm 2015 bính Tính chuyện rùng rợn đọc truyện vũ hội hóa trang Màu sơn phòng bếp hợp phong thủy tự Tính cách tuổi Thìn cung Cự Giải Tuổi mùi bảo bình khi hết yêu mơ thấy con chó song Năm bản mệnh có nên kết hôn không túi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy đệ tuoi suu xem tướng chọn chồng tốt Ky KHÔNG VONG hè 2017 đặc tên gọi ở nhà ý nghĩa sao thiên lương Gio tot Tướng bàn tay của người nghèo khổ Đại cửa chính cho nhà ống Tuổi Ngọ Tử vi của người sinh năm Đinh Tỵ bộ vị nhân trung những điều không nên làm ngày tết Sao Hóa khoa tu vi Bạn có kiên trì theo đuổi tình sao linh tinh trong lá số tử vi tử vi người sinh ngày Quý Dậu bộ vị thiên đình con giáp nam yếu đuối tướng phụ nữ đa tình giai ma giac mo tử vi tháng 5 của người tuổi Thân thói quen của 12 con giáp hình xăm rồng