Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 13 Tháng 06 năm 2021
13


20:39 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 05 năm 2021
04

Giờ Canh Tuất VN, Ngày Nhâm Thìn
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tương đối Xấu

Tôi là người thông thái nhất trên đời, vì tôi biết một điều, rằng tôi chẳng biết gì cả.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
xem tử vi Coi tướng lông mày của người cúng gà đêm Giao thừa giải mã giấc mơ thấy cá heo giải mã giấc mơ thấy cầu vồng Người có 3 xoáy chia tay con gái thiên bình nhóm máu o con gái Binh giai ngày lành tháng tốt tuoi than tử vi bính tuất Hội Đền Kim Liên 7 ngày vắng táo quân Hóa khoa bếp của mẹ bon tương cách hóa giải Hội Đánh Cá Làng Me tri việc tưởng tạn mạn Sao tham lang chức vị cặp đôi cự giải và song tử Hội Đình Yên Phụ Sao Hóa Lộc ở cung mệnh Nhận diện và khắc phục những điểm con trai cung bạch dương thích gì Tiểu hao ở cung mệnh tot tá ³ Nghe kinh niệm Phật phong thủy bàn học Tháng trà kinh khắc phục phong thủy nhà ở tuổi bính ngÃƒÆ ky la cúng giải hạn tam tai Năm nào 12 con giáp dễ phát tài nhất dung hạnh phúc tiểu Xử Nữ và Bọ Cạp xem tử vi 12 cung hoàng đạo và những dự báo thời tiết đài khí tượng Hội Đình Phú Xuân van menh cà y mai Phi Nư Bính Thìn đào hoa khởi sắc