Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập HướngĐể theo đuổi người tuổi Dần Xem hướng phòng ngủ tuổi Kỷ Sửu 1949 Xem so Nham than công trình kiến trúc cổ đại việt nam Nhất diệp tri thu cung xử nữ nam với thiên bình nữ Ý nghĩa sao Thiên Hư Nuoc các cung hoàng đạo nhóm đất Phật giáo bàn về tự sát Boi tinh yeu phong thủy nhà vườn Huế Bài trí tượng ông Thọ sao bạch hổ trong lá số tử vi các ngày lễ ngày 13 tháng 1 Phủ tướng triều viên Chòm sao nghiêm túc bảo ý nghĩa Kỹ bọ cạp có hợp với bọ cạp không mơ thấy đàn heo con Tuổi gì có mệnh giàu sang quý hợi 1983 mơ thấy bạn bè bị tai nạn mơ thấy xương người Đắc cặp đôi nhân mã và nhân mã tạ mộ cuối năm tuổi xông nhà xem tướng Phong Nhà lẠy Phong Nguyên chòm sao nữ nhu nhược dáng đi Phong Thủy Sao thien hinh hình dáng của mũi màu tóc nói lên tính cách NGÀY TẾT Đoán tướng phụ nữ giàu sang đắc tội Các lễ hội ngày 24 tháng 3 bài giảng vẽ quy ước bánh răng cấm kỵ thờ phật quỷ