Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, họ đã tự lập trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì Xemtuong.net xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain xemtuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên nếu quý vị vô một trang web nào mà không phải là Xemtuong.net mà có phần an sao tử vi giống của xemtuong.net thì dích thị là trang web đó đã ăn cắp của chúng tôi.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netHôm nay: 23/04/2021 05:37 (giờ VN)


xem tử vi 2018 mơ thấy giấy yeu thich tình yêu của 12 chòm sao ý nghia sao ảnh thiếu nữ bên hoa sen nữ tuổi tý hợp với tuổi gì cách dùng chuông gió phong thủy b cách mở 1 cửa hàng quần áo phong thủy bàn học cách nóng nảy trong tử vi tham lang tài vận tốt menh tính cự giải cự giải thang sự tích ngày Thất Tịch mua tranh treo tường phong thủy Vận trình của người sinh giờ Tị kim ngưu hợp với xử nữ tướng đàn bà đa tình xem bát tự đoán tài vận lễ đoán tính cách đàn ông qua bàn tay tháng nhuận mơ thấy mặt trời mơ thấy sao mơ được tặng cau Sắc màu và tính cách của chàng xem tử vi Bói tình yêu theo ngày sinh tài vận tháng 1 của 12 con giáp Sao Triệt không ở cung mệnh Bày sập gụ hợp phong thủy 24 giáp các mẫu khung cửa sắt đẹp tướng rốn MO lễ Vu Lan và lễ cúng Cô hồn hình xăm chữ đẹp nụ hôn Hổ Cáp khóc xem tướng bàn chân phụ nữ Từ vân Hội Đền Hát Môn tại hà nội thai giấc mơ quỷ dữ bay lên thiên đàng rằm