Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
sao thiên quý trong lá số tử vi tướng đàn ông có lông ngực chòm thôi miên Xem bói vận đào hoa của phụ nữ qua văn khấn thanh minh xem tử vi Những điều nên tránh trong Ý nghĩa sao Lưu Hà phụ nữ cung Bảo Bình hoà sở thích nude sức khỏe sức khỏe của 12 con giáp sửu sự nghiệp cự giải sach sao sao Ân Quang sao Ân Quang hãm địa sao Ân Quang tại mệnh sao Ân Quang vượng địa sao Địa kiếp sao đà la trong lá số tử vi sao địa kiếp hãm địa sao địa kiếp tại mệnh sao địa kiếp vượng địa sao Cự Môn sao Hữu bật sao Tam Thai hãm địa sao Tam Thai tại mệnh sao Tam Thai vượng địa sao Thanh Long sao Thiên Quan tại mệnh sao Thiên Tướng sao Trường Sinh sao bắc đẩu sao bach ho Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ tướng phụ nữ chết yểu tiết Tiểu Hàn tuổi Tý cung Cự Giải sao cự môn hãm địa sao cự môn tại mệnh sao cự môn vượng địa sao dia kiep sao hóa kị sao hóa khoa trong lá số tử vi sao hỏa tinh hãm địa sao hỏa tinh trong lá số tử vi sao kình dương trong tử vi Hội Chùa Tà Và Lạng Sơn