Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
quang Tuổi hợi văn khấn ngày 30 Quả Tuần con giáp nhiều phúc đức sao Phá Toái hãm địa tuoi hoi phát tài tet doan ngo cát hung vợ chồng Sao Hóa khoa Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung phật Con giáp vất vả đường tình duyên sóng đa sinh năm 1960 mệnh gì cung Mệnh Ý nghĩa sao Ân Quang Bố trí cửa ra vào theo phong thủy Sao Dưỡng Cung Bảo Bình nhóm máu O tướng mặt sếp khó tính Chòm sao Thiên Bình sự nghiệp và tiền văn khấn giỗ hết Tình yêu của Bạch Dương cac Sao Địa Kiếp ở cung mệnh Hợi phong thuy 2016 tu vi Top 3 con giáp chiều vợ vô điều lo bang tho tính cách cung sư tử địa điểm kị phong thủy Nhân Mã nữ tuong phong thuy Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuộc thôn bát quái chọn vị trí đặt giường ngủ lượng xem đoán mệnh bói phong thủy sim điện Sao CỰ MÔN xem nhà giờ hung cát sao linh tinh hãm địa tu vi Nữ con giáp nhận được sự cưng giáp