Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
ông địa phụ nữ sát chồng phong thủy chiều cao tầng nhà Tang Đố Mộc cây dâu tằm xem tử vi Phong thủy bếp Vì sao cần Ý nghĩa sao thiếu âm Bảo nhẠChòm sao nữ thực tế Thuyền CUỐI con giáp nghe lời vợ răm rắp cung sư tử nam và thiên yết nữ Hóa Giải cung Kim Ngưu nhóm máu B ông Táo cưỡi cá chép thien Sắc màu và tính cách của chàng Giải đoán lá số Tử Vi Nham tử vi người sinh ngày Ất Tháng nhân quả Hội Thả Chim Bồ Câu phản bội tình yêu Kỷ Nốt ruồi Ân tuổi tý mệnh thủy Đào hỏa Quan tuổi Tý cung Kim Ngưu cách bài trí ngựa phong thủy Song sinh tướng mặt thoát ế trong lễ Thất Tịch bệnh thiên đầu thống Tính cách ảnh hưởng đến sự nghiệp xem bói ấn đường gò nguyệt Ngưu giác Truyền luan thay đổi vận mệnh Lễ Hội Đền Sinh tại Hải Dương Nham than Tuổi Tý nhóm máu B Nội lo