Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
ngọn mơ thấy đàn ong mật cặp đôi sư tử và bảo bình vị trí thờ thần Tài Nhận diện người đàn ông tốt qua tướng bần hàn khởi công xây dựng cầu cao lãnh Dinh SAO HOA CÁI TRONG TỬ VI hình xăm 3d đẳng cấp ngày môi trường Ngưu Phan Tử Ngư SAO KÌNH DƯƠNG TRONG TỬ VI 12 chòm sao nói dối thai duong Tạ SAO PHỤC BINH song ngư nam huong thuy nha dat hinh tam giac SAO THIEN DONG Canh Dần báo hiếu Top 10 sao Hàn sinh năm Tỵ hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh tận hưởng cuộc sống bọ cạp và các cung SAO TUẾ PHÁ TRONG TỬ VI bang xep hang 4 con giap dai gia Sa Sinh tháng nhuận vận mệnh có tốt hay ý nghĩa sao thiên khôi Sao Ân quang 12 chòm sao Tuần tướng quân các vật dụng trong văn phòng bằng tiếng Chọn hướng nhà theo tuổi lo ban con nhện phong thủy Sao Đào Hoa hình dáng móng tay nói lên điều gì Sao Đào hoa hội ngọc xuyên tỉnh bắc ninh chú Sao Đường phù thien Gi sắm lễ cúng rằm tháng 7 tử vi tháng 5 âm lịch tuổi sửu