Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
vận mệnh người tuổi Sửu theo ngũ hành mơ thấy em bé chết đuối cách hóa giải hỏa khắc kim tướng người vai rộng chòm sao nam xem tướng phụ nữ răng thưa tu vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần thiết mơ thấy đàn kiến đánh con gì người Việt tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì tuổi bính ngọ thuộc mệnh gì mơ thấy mưa to gió lớn Xem ten đa cách hóa giải đất dữ BÀI mơ thấy kịch câm chòm sao coi trọng tình yêu sư tổ của Phật giáo cách sắp xếp bàn ghế trong phòng làm khai vận trong tiết Đoan Ngọ 1998 Hội Thờ Thủy Thần con ẩn tuổi bố tốt hay xấu bố trí nhà ở bạn các lễ hội trong tháng 9 cách xem tay nữ lời Phật dạy về hôn nhân liem thiết kế hành lang đường hôn nhân Sao Cự Môn沪深自选 股票行情 nhẫn lễ hội phương tây giấc ngủ của 12 chòm sao thương quan trong tử vi con trai sinh năm 1991 mệnh gì tướng người gian ác xe Xong dat dau nam đặc điểm nổi bật của Song Ngư vận mệnh người tuổi Bính Thìn phán cung ma kết có hợp với cung cự giải phong thuy dóng trụ khung cửa thẳng chắc song tử 12 cung hoàng đạo Nội Tuổi Thọ Cách bố trí phòng ngủ