Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Tử chuông chùa giả đầu mơ thấy nội tạng vận buôn bị giật mắt phải Cách đàn bà đa phu nhiều chồng trong mệnh ông Công phong tục sinh con Đinh Dậu cóc ích kỷ tướng bụng giàu nghèo qua tướng đầu mũi Nữ mệnh có bát tự Ấn vượng chuyển mẫu phụ nữ chung thủy bói chỉ tay đường con cái tủ Khí logo phong thủy lục nốt tử vi của người sinh năm Canh Thân Ý nghĩa sao Triệt Không móng phong thủy tốt xấu chinh sao thiên phủ tại mệnh Tuổi Thọ bố tuổi tý con tuổi mão cây phong thủy cho người mệnh hỏa Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào con gái mộc Bảo quản đá hổ phách bói tình yêu người Rục nhiều bat cung phong thủy kỳ lân văn khấn giải hạn sao mộc đức ca chep Tuổi Dậu tử vi tình cảm tháng 8 địa điểm hẹn hò nam tuổi quý mão mệnh gì lỗi phong thủy cửa chính