Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Giáp Thìn Sao Long đức những con giáp có mệnh giàu sang tướng số đàn ông mặt chữ điền Nhân Mã xem bói Ngủ vắt chéo chân bài trí sân vườn theo phong thủy mơ thấy cá sấu ăn thịt Cự Vũ Tiên Sinh Lễ Hội Mai Viên tại hưng yên tướng số Tứ Hóa Nghề Cách đặt giường trong phong ngủ bói máy mắt may mắn tử vi 2015 ất sửu 1986 năm 2014 là sao gì tên cho con các ngày lễ tết của người khmer tuổi ngọ tảo bát quái ngũ hành Tà bảng nạp âm lục thập hoa giáp Gia tiên ban công đẹp cho nhà chung cư mơ thấy mình uống rượu xem bói tình duyên tuổi Sửu tu vi Xem bói tình yêu theo tên hai người phúc độ tuổi phát tài của 12 chòm sao tử vi năm 2015 kiến thức tử vi cơ bản Treo chuông gió đón quý nhân điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cung ma kết có hợp với cung cự giải trấn trạch bạch dương và các cung at nhá ng sao cự môn vượng địa đàn ông ăn j để sinh con trai mơ thấy thiên đường mÃƒÆ La so tu vi chòm sao nữ vượng phu lòng bàn tay các sao tốt