Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


ngón tay út bị cong thịnh vượng sao tốt sao xấu 3 con giáp nữ khiến người khác tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa Sao THIÊN PHỦ đồng tiền hoa mai trong phong thủy Lý con gái 2 cằm giấy dán tường phong thủy bảo bình lai ma kết lá số tử vi Kim vượng Sim số đẹp Dai câu tướng mặt đàn ông Hội Đền Khả Lâm thủ thuật của thầy bói Sao Địa võng Sao Địa không bệnh ngoài da ở trẻ em Tam hợp doi Quỹ hoÃƒÆ nhìn tai đoán người xem hướng nhà huong ke giuong ngu thóp bé sơ sinh bị lõm cuộc sống thuận lợi Nhà sao mộc đức bài trí cây cảnh ở cửa hàng con giáp vượng đào hoa lễ cúng động thổ tướng người phụ nữ sát chồng Sao Địa kiếp Đặc tính Liem Bói bài Tarot về tình yêu trong tương lai Sao Tiểu hao thế Sao Thiên giải vận thế người tuổi Thân Sao Văn tinh Học Sao phá quân căn đồng Y