Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Đối tượng 12 chòm sao ghét nuôi chó phong thủy tu vi mệnh vợ chồng bài trí bàn thờ gia tiên Nhận diện và khắc phục những điểm top con giáp giải mã giấc mơ thấy ma dấu hiệu phong thủy xấu ý nghĩa sao hoa cái hình xăm hợp mệnh đốt ngón tay chọn hướng nhà hợp tuổi giáp tý dạy con hoà khoa mơ thấy đàn ong mật tinh thần nhân văn của Phật giáo xem tướng bằng chỉ tay tài lộc chồng tuổi hợi vợ tuổi dậu Tuổi Thìn thờ Phật nào biển số xe hợp phong thủy sao suy mơ thấy đào huyệt mộ hung cát chòm sao nam si tình tuoi 12 con giap hop nhau những cái chết mơ giun đánh con gì Ä Å a Xem tay trai sòng mệnh phu nhân là gì Âm dương lệch nhau yêu giấc mộng nhat tan bị nhốt ăn chay đúng cách Tuoi binh tuat phong thủy cho gia đình tu vi hướng đặt bàn thờ thần tài cho bố trí tủ bếp 1 4 AlexPhong đường gân dọc trán xem đường chỉ tay bản vẽ thiết kế cửa gỗ Sao Nguyệt đức Hội Thôn Thổ Hoàng điều đại kỵ trong đám tang