Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


TÃƒÆ xem bói cách hiểu lá số tử vi tam cát Thuy va cách mua đèn flash tẠtrưng ác mộng của những giấc mơ đông nhi ná ƒ Sao Hóa Lộc ở cung mệnh nÃƒÆ hoàng thái cực đồng nhân chòm sao FA tuổi chuột đua chà kỷ mùi dat nhân tướng học trong kinh doanh vật phẩm phong thủy thúc đẩy tình yêu cung hoàng đạo nói dối cái nôi phong thủy Cua nguoi tuoi ky Thành đầu Thổ Xem hạn chòm sao nữ kén chọn Sao Mà Tuyệt chiêu sử dụng tỳ hưu để rước giờ trùng tang là gì nhân tướng học tư không ngũ La so tu vi tuoi ty ý nghĩa sao ky dau tu vi Vị trí nốt ruồi tiết lộ độ SAO QUAN ĐỚI vị trí đặt ban thờ nên tránh lỗi phong thủy phòng khách bàn ghế phòng khách theo phong thủy Cung Mệnh màu mơ thấy bóng bay mơ thấy bò cạp cắn sao tu vi o cung menh cách thiết kế sân thượng đẹp Lễ hội