Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


PhÃƒÆ vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí mộ Chuông gió phong Hoi tu vi Xem đường tình yêu cho người tuổi Nhật giác nhân duyên trời định từ kiếp trước mÃƒÆ mệnh vô chính diệu đàn sao Thái Dương Hội Bạch Lưu ở vĩnh phúc sao thien luong bừa bộn cũng chẳng sao bàn thờ thần tài thượng Sao Cu mon giai bán quạt giấy treo tường đệ bà Địa thế Trùng ngốc bàn để tivi trong phòng ngủ Sao Thiên tài người tuổi tỵ thực Tùng than cách hóa giải vận xui cặp đôi con giáp xui xẻo tu vi Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn dấu hiệu báo vận may sa trung kim xem tướng nghĩa sao Hỷ Thần việc luận giải số mệnh mơ thấy bị lừa bát tự hợp hôn xem tướng đàn ông đào hoa thái âm mơ thấy hái ổi đánh con gì Xem bát tự dự đoán đại vận bao sở nghi thức lửa tiểu nhân