Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

khôn xem tử vi Xem bói tình yêu qua màu sắc ưa xem tử vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy Bà tướng mạo của người giàu có minh ý nghĩa các ngày sinh Tam TẾT nên Tuổi Mão Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc đời Tuổi tuất cho bé ăn dặm mơ thấy sư tử Phong Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Dần tu vi Xem bói những con giáp nào chính 12 cung hoàng đạo facebook cách thể hiện tình cảm người có nhóm máu a tuổi tý mệnh hỏa Phủ tướng triều viên để trở thành người phụ nữ thông minh Vợ tuoi tuat ý nghĩa sao phong cáo tướng lòng bàn tay bàn tay chữ nhất người tuổi dậu cung cự giải mơ thấy bị sờ ngực cuoi người phụ nữ vượng phu ích tử Chòm sao nam có trách nhiệm Hoa trÃƒÆ Bảng tháng Phúc Lộc Tình Duyên 12 con giáp năm 2016 Tài lộc của người tuổi Dậu theo từng binh Tiết Đại Hàn các cách hóa giải trong phong thủy cau chuyen Bói tình yêu người tuổi Tuất chọn điện thoại di động theo con giáp coi tướng làm quan huong lá số danh nhân màu cửa sổ mơ thấy có người gội đầu cho mình