Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Ý nghĩa sao địa kiếp cơ hội việc làm ngành khí tượng học CON SỐ HỢP phong thủy cầu tự quà Valentine tướng ngón tay cái tài năng văn chương cái thế quả mặc cả ngón cái thai at tu vi i dat ten tu vi Đoán chuyện tình cảm qua cách tắm điềm báo may mắn Mậu Thìn tiểu cụ mơ thấy vịt Sao Thiên Tài ở cung mệnh niệm phật gương chiếu vào giường huyền quan là gì Người tuổi Hợi mệnh Hỏa Phong thủy nhà ở tốt cho bà bầu các cung chiếu trong tử vi mao giải mã giấc mơ nụ hôn tình công sở 92 mơ thấy bếp quẻ kinh dịch scandal Cải Số tứ hóa phái Phụ nữ cằm to thì khoái sex thiền sư Sao Tử Số may mắn cách tính net cash flow Tài lộc của người tuổi Dần theo từng Hội Làng Lộng Khê bài trí bàn thờ phong thủy bệnh nằm mơ khi ngủ dọn nhà mới nguyên nhân của những giấc mơ tướng của kẻ tiểu nhân người có tướng ngũ đoản phi tinh Nhất Bạch tình yêu cung song tử và nhân mã bói phong thủy tình yêu