Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.khởi công xây dựng cửa trấn Gương trong nhà bếp tạo sự sung túc ngón tay út 4 đốt Nhất giai tuỏi phát tài Phòng Bếp giấc mơ quỷ dữ gương T Tướng lông mày đàn ông tuong ngay ram Hội Đền Gốm bí quyết phong thủy Sao Thiên Tài ở cung mệnh Ngân chòm sao nữ khó tính cách vẽ chân mày ngang sao Hóa kỵ thủy nuôi mèo theo phong thủy gà đồng phong thủy phi tinh Nhất Bạch Khổng minh cung phu the diem Đẩu xem tướng người có lông mày rậm Đắc Sao Hóa kỵ yêu trọn đời trọn kiếp tử vi trọn đời người sinh ngày Mậu Tinh tuổi dau tình cảm thứ không nên đặt lên ban Phật cách đối đãi con người Tiểu vận vật trừ tà hạt giống tâm hồn xem giÃƒÆ ca thanh dat tiểu tiếng nói Tật Tuổi mui