Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.tính trung tang cung bảo bình hợp với nghề nào sao thiên việt ở cung mệnh Cao chet mơ thấy diều phản ứng của 12 chòm sao khi gặp ma Chòm sao nam nặng tình Ä Ã³n xem tử vi Phong thủy cho người mệnh Thổ tuoi dan lông mày dài bất thường huong thuy nha dat hinh tam giac kiếp người VĂN KHẤN CHUYỂN BÀN THỜ xà kết hôn muộn LÃÆ Nhật kiếp trong phật giáo xem tử vi Cách chọn góc thờ cúng trong các lễ hội tháng 10 Sao PHÁ QUÂN sao phá quan trong tử vi tướng lưỡi thiên la địa võng Chọn ý nghĩa Sao Phá Quân chàng trai có nhóm máu b Thân cư Thê quê vận mệnh người tuổi sửu theo tháng Cung Dậu ngón chân Tạ bố trí tủ lạnh trong bếp giải mã giấc mơ thấy bơi lội cách hóa giải xuyên tâm sát Điểm đia cung ma kết và thiên bình điều thần thức chồng tuổi ất mùi vợ tuổi đinh dậu hội Đền bảo hà tại lào cai không có biểu tượng trong network Số mệnh của người tuổi Giáp Dần ban thần tài xem tử vi Vận đào hoa tháng 8 của 12 con Lễ Giỗ Tổ Nghề Kim Hoàn