Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 5


Hướng dẫn đọc Chu Dịch Dự Đoán

theo phong thủy SAO LỘC TỒN TRONG TỬ VI dạy Sao TÃ kỷ hợi 2019 Sơn Hạ Hỏa là gì Tử vi của người sinh ngày Kỷ Mùi Sao Tướng quân sao tướng quân trong lá số tử vi khai vận cầu phúc bói tình yêu Nguyên Lý Tử Vi sao nam những bộ sao xấu trong lá số ngũ hành tương sinh đường vân trên trán tư vấn đặt tên cung kim ngưu bảo bình xem già người mệnh Khảm hợp màu gì 2018 cặp đôi sư tử ma kết chọn kích thước cửa chính theo phong NGÀY chân đàn ông La so tu vi Hà Nội Phủ tướng triều viên văn khấn thanh minh Tính Sao Tử Phù ở cung mệnh biểu hiện của người đàn ông chung các cung giờ trong ngày có bầu nằm mơ thấy bé trai thờ ai sat phu giấc mơ thấy bà bầu cac sư tử nữ và tình yêu bộ vị địa các càng lớn càng xinh tướng số đàn ông môi thâm bát tự thuần âm xem tử vi Coi tướng lông mày của người hình xăm cá chép ở bắp tay mơ thấy cãi nhau đánh đề con gì sao Hoa Cái hãm địa Chòm sao Cự Giải kích hoạt tình duyên rằm tháng bảy tướng đàn ông có tài