Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN - CHUYỂN ĐỔI NGÀY AL-DL [JAVA]
(Bạn hãy điền tháng, năm và bấm nút submit rồi nhấp chuột vào ô ngày để xem)

Tháng Năm Sanh
 

Đổi Ngày Dương Lịch Sang Âm Lịch

Bạn hãy điền ngày và giờ sanh của bạn và nhấn submit

Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Ngày Sanh Tháng Sanh (1-12)
Năm Sanh (e.g. 2006) Giờ Sanh (00:00 - 23:59)
  Check here if you're born in VN
 

Vật cát tường cho tình yêu và hôn nhân Chọn chỗ ngồi ở văn phòng để xem số Nhật giác sao Thiên hình đồi mồi bộ vị Tư không con giáp tài lộc dồi dào trong tháng cô Ý nghĩa sao Thiên Quan chÃƒÆ Hội Đền Bà Chúa tại Hà Nội 1368 sinh tài lộc phát Thương thế nào là tam địa sát Vận mệnh của người sinh tháng 7 âm giải mã giấc mơ thấy kim cương tuong so trà trán Xem tuoi cách hóa giải khắc mệnh xem tướng đàn ông mặt rỗ Tướng người phụ nữ vượng phu ích giải mã giấc mơ thấy sách vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Dinh mai táng con chó số mấy tử vi đế tinh Top 3 con giáp luôn coi mình là số 1 lang đàn ông mông to thì sao các cặp đôi không muốn có con cung phu the nốt ruồi phá tài mèo xua đuổi ma quỷ chồng tuổi ngọ vợ tuổi tuất cà t 12 con giáp cách trang trí phòng tân hôn đẹp mạng mộc giờ hoàng đạo trong cưới hỏi tướng sô giải mã giấc mơ thấy mũ con gái thiên bình nhóm máu o van kiêng báo tin vui 3 coi tuổi sinh con theo ý muốn đường chỉ tay giống nhau tu vi Xếp hạng trí thông minh của 12 cung cách hóa giải trước nhà có cột điện