Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN - CHUYỂN ĐỔI NGÀY AL-DL [JAVA]
(Bạn hãy điền tháng, năm và bấm nút submit rồi nhấp chuột vào ô ngày để xem)

Tháng Năm Sanh
 

Đổi Ngày Dương Lịch Sang Âm Lịch

Bạn hãy điền ngày và giờ sanh của bạn và nhấn submit

Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Ngày Sanh Tháng Sanh (1-12)
Năm Sanh (e.g. 2006) Giờ Sanh (00:00 - 23:59)
  Check here if you're born in VN
 

DIEM BAO quả xem tuong tai giấc mơ chapi lời bài hát tủ Điểm ấm Hạn Thiên Không hẠxem bói tuổi sửu hoa cảnh Kinh Tiên thìn Tài lộc của người tuổi Mão theo từng dựng an phương pháp cải thiện mệnh ngũ hành Xem bói tình yêu những người khó tìm Đinh dậu than cách xem bói qua bàn tay báo hạnh phúc gia đình tâm sự Háo hức xin quẻ đầu xuân LUẬN huong cung tý ngủ ma am dụng cụ phòng sách tuổi Ngọ mệnh Kim coi chỉ tay đoán vận mệnh vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô Cách hay ăn hay nhậu Ý nghĩa sao tử phù búp bê ma ám Tình duyên của người tuổi Mão nhóm máu tu vi Những tướng mặt chưa chuẩn nhưng bạn gái cung Sư Tử Huong xem boi online CON GIÁP bàn ăn phòng bếp Hai Lan canh ngọ 2014 khai vận điểm Con giáp vất vả đường tình duyên ngũ hành khuyết thổ lễ