Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Khi nói đến Nhân và Quả tức là bao hàm ý nghĩa rộng lớn của Luân hồi. Luân hồi là sự chuyển biến xoay vần trở lại. Con người chết đi không phải là hoàn toàn mất hẳn. Thân xác sẽ tan rã theo cát bụi nhưng còn một phần vô cùng linh hoạt và vẫn hiện hữu đó là linh hồn...Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp Đoàn Văn Thông

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp

Hài Nhi Có Sừng, Có Gạc


     Trường hợp đặc biệt khác đáng lưu ý là người có sừng, có gạc trông như sừng tê giác, sừng trâu, bò được nhiều nhà y học quan tâm. Howse, Cooper và Treves đã thu thập nhiều trường hợp đặc biệt về người có sừng (Hurman horms). Những người này khi mới sinh ra có sừng có gạc ở đầu hay mặt, càng ngày sừng càng lớn và dài ra. Có người sừng mọc ở trán, ở mũi, ở hai bên đầu trông giống như loài thú có sừng. Lamprey (bác sĩ ở Luân Đôn) đã có lần thấy một người có sừng ở Phi Châu, cái sừng phát sinh do xương hàm trên phát triển dài ra. Có người sừng này lại phát triển ngay trước trán.

      Warren cho biết đã có lần đo được đo chiều dài một chiếc sừng mọc trước trán một người đàn bà là 6 inches, vào năm 1696, một người đàn bà ở Pháp có sừng dài 12 inches mọc ngay trước trán.

      Năm 1886 ngay tại Học Viện Y Khoa, có lần nhà nghiên cứu Vidal đã giới thiệu và tường trình về trường hợp một người đàn bà có 2 sừng mọc trên đầu, mỗi sừng dài 10 inches. Một trường hợp khác, một người đàn bà sống gần York có cái sừng mọc ngay ở mặt. Sau một lần té ngã, cái sừng bị gãy nhưng sau đó sừng ấy vẫn còn tiếp tục mọc lại.


[Phần Trước]   [Phần Kế]   

 


con giáp có nguy cơ ế ngũ không Mệnh những ngôi chùa cầu duyên đào hoa vận Đặc cung sư tử hợp với màu gì nhà Đeo vòng tay Ý nghĩa sao Qủa Tú Mâm ngũ quả Trung Thu xem tướng người có xoáy ở lưng tính cách tuổi Sửu cung Hổ Cáp bảng tra tam nguyên cửu vận Họa triết lý hạnh phúc HÓA tu vi Xem bói nhìn hoa tay để biết bạn Tủ giày hợp phong thủy mơ thấy đào huyệt mộ bói tướng khuôn mặt bảo bình nam 济南 mệnh Xem boi tinh sao phá toái trong lá số tử vi Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Tỵ hình thể hoa giai TẢ khan ong tao tưởng vận thế tháng 2 Dà Bàn làm việc nghệ thuật xem tướng ngày hợp với tuổi ất mão ban lam viec hỏa cúng Tiết khí tu vi cách trang trí lớp học đẹp phong thủy cải mệnh vÃƒÆ VĂN Không gian mở đồ vật không nên để ở ban công